Video: Phóng viên Hàn Quốc được phụ nữ Nga hôn liên tiếp trên sóng trực tiếp

(VTC News) - Một phóng viên Hàn Quốc đang đưa tin về World Cup 2018 tại Nga thì có hai cô gái chạy đến hôn, khoảnh khắc này được hàng ngàn khán giả Hàn Quốc chứng kiến trên sóng truyền hình trực tiếp.

 Video: Phóng viên Hàn Quốc được phụ nữ Nga hôn liên tiếp trên sóng trực tiếp

Kwon Kwang-yeol, phóng viên kênh truyền hình MBN của Hàn Quốc được 2 cô gái Nga hôn lên cổ và má khi đưa tin trực tiếp về World Cup 2018. Sau nụ hôn thứ nhất, phóng viên Kwon Kwang-yeol vẫn bình tĩnh và tiếp tục đưa tin, song đến nụ hôn thứ hai, anh bật cười và tạm ngừng một lúc. Địa điểm nơi phóng viên này đưa tin trực tiếp không được công bố, tuy nhiên truyền thông Nga nhận định nhiều khả năng đây là thành phố Kazan, nơi đội tuyển Hàn Quốc đánh bại đội tuyển Đức với tỷ số 2 – 0 vào ngày 27/6.

Các khán giả có phản ứng trái ngược nhau trước hành động của 2 cô gái Nga, một số tỏ ra thích thú, số khác lại cho rằng nếu cổ động viên nam hôn phóng viên nữ đang tác nghiệp thì lại bị coi là hành động quấy rối. Người dùng mạng xã hội Reddit có biệt danh Kobedawg27 giải thích rằng: “Việc đồng ý hay không là khác biệt quan trọng nhất giữa nụ hôn bình thường và hành vi quấy rối. Nguyên tắc này nên được công bằng với cả 2 giới”.

>>> Đọc thêm: Nam phát thanh viên Nga mặc váy đi làm để ăn mừng chiến thắng của đội nhà

 (Nguồn: RIA Novosti)

Nguyễn Tiến
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU