Video: Phó Giám đốc Trung tâm văn hóa hành hung nhân viên kế toán ở Quảng Ninh

Thời sựThứ Hai, 29/05/2017 15:20:00 +07:00

Một phó giám đốc Trung tâm truyền thông và văn hóa TP Móng Cái (Quảng Ninh) có hành vi hành hung, xúc phạm một nhân viên kế toán của một công ty truyền hình cáp.

Video: Phó Giám đốc Trung tâm Truyền thông và văn hóa hành hung nhân viên kế toán ở Quảng Ninh

Trưa 29/5, trả lời PV VTC News, ông Đỗ Bá Khang - Giám đốc Trung tâm truyền thông và văn hóa (TT&VH) TP Móng Cái cho biết, UBND TP Móng Cái đang yêu cầu cơ quan họp kiểm điểm làm rõ hành vi của ông Chu Minh Hùng (SN 1971), Phó giám đốc Trung tâm TT&VH về việc ông Hùng có hành vi hành hung, xúc phạm một nhân viên kế toán của một công ty truyền hình cáp trên địa bàn TP Móng Cái.

Trước đó, sáng 27/5, ông Chu Minh Hùng có hành hung, xúc phạm một nhân viên kế toán của Công ty truyền hình cáp trên địa bàn TP Móng Cái khi ông Hùng đến liên hệ công việc. Vụ việc được một người quay clip và đăng tải lên mạng xã hội, khiến nhiều người bức xúc.

Hinh anh

 Ông Chu Minh Hùng có hành động tát vào đầu một nhân viên kế toán của công ty truyền hình cáp trên địa bàn TP Móng Cái. (Ảnh cắt từ clip)

Sau khi biết sự việc, mặc dù là ngày nghỉ nhưng sáng Chủ nhật (28/5), ông Đỗ Bá Khang – Giám đốc Trung tâm TT&VH TP Móng Cái đã triệu tập họp lãnh đạo cơ quan để làm rõ sự việc.

Sáng 29/5, thực hiện sự chỉ đạo của Thường trực UBND TP Móng Cái, ông Đỗ Bá Khang đã yêu cầu ông Chu Minh Hùng làm bản tường trình lại sự việc. Trên cơ sở đó, Trung tâm TT&VH sẽ họp xem xét đưa ra hình thức xử lý và báo cáo UBND TP Móng Cái.

Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền một đoạn clip ghi lại hình ảnh người đàn ông trung niên mặc áo phông cộc tay màu nâu lớn tiếng quát nạt và chỉ vào mặt một nữ nhân viên. Trong khi đó, nữ nhân viên vẫn ngồi làm việc và trả lời ông này.

Sau đó, người đàn ông dùng tay đánh vào đầu nữ nhân viên. Cô này lập tức đứng dậy và gọi điện một người khác thông báo sự việc.

Hinh anh

 Ông Chu Minh Hùng luôn chỉ tay vào mặt nữ nhân viên và lớn tiếng quát nạt. (Ảnh cắt từ clip)

Tiếp đó, người đàn ông chỉ tay vào mặt nữ nhân viên và cầm máy điện thoại bàn lên nói chuyện với ai đó rồi đó bắt nữ nhân viên này nghe máy.

Trong suốt cuộc nói chuyện, ông Hùng liên tục xưng hô mày - tao, còn nữ nhân viên khi bị đánh vào đầu rất bức xúc nhưng vẫn tôn trọng gọi là chú, xưng cháu.

VTC News sẽ tiếp tục thông tin vụ việc này.

Minh Khang - Kiều Mi
Bình luận
vtc.vn