Video: Phiến quân Syria 'tự sướng' khi đang nhậu vô tình kích nổ bom

Thế giớiThứ Sáu, 16/09/2016 10:46:00 +07:00

Chỉ vì bấm nhầm nút trên smartphone khi chụp ảnh tự sướng mà nhóm chiến binh phiến quân Syria suýt mất mạng do bom.

Để phục vụ cho các trận chiến, thiết bị kích nổ bom mìn được tích hợp sẵn lên điện thoại thông minh của các chiến binh Syria.

Tuy nhiên, tiện lợi nhiều khi cũng đi kèm với những rắc rối không ai ngờ và nhóm chiến binh Syria trong clip mới được đăng tải trên mạng xã hội vừa gặp phải một câu chuyện như thế.

photobomb-1

Người đàn ông giơ điện thoại lên chụp hình và cái kết bất ngờ

Sau khi ăn uống, hát hò và liên hoan rất nhiệt tình, một trong số những thành viên của bữa nhậu quyết định chụp ảnh 'tự sướng' bằng điện thoại thông minh của mình.

Điều này chẳng có gì đáng nói nếu như điện thoại của chiến binh này không kết nối trực tiếp với quả bom gần đó và kết quả là ảnh thì không chụp được nhưng bom lại nổ và suýt lấy mạng cả nhóm phiến quân.

Trong tiếng Anh, photobomb là một thuật ngữ chỉ sự phá đám của một người khi người khác đang chụp ảnh. Tuy nhiên, trong trường hợp này, photobomb được sử dụng theo đúng nghĩa đen: Bom nổ khi đang chụp ảnh.

Video: Chiến binh Syria tự sướng bằng điện thoại kết nối với bom và cái kết bất ngờ

Không rõ về số lượng người bị thương sau vụ nổ. Tuy nhiên, sau khi khói bụi tan đi, một người đã xuất hiện trước ống kính và có vẻ như quả bom trên thuộc dạng nhỏ và không nguy hiểm đến tính mạng.

Khánh Huy (Nguồn: Daily Mail)
Bình luận
vtc.vn