Video: Phi thuyền người ngoài hành tinh tiếp cận, hút năng lượng Mặt trời

(VTC News) - Vật thể lạ trong hình ảnh được NASA ghi lại nghi vấn là tàu vũ trụ của người ngoài hành tinh tiếp cận và hút năng lượng Mặt trời.

Các máy ghi hình đặt tại Trạm quan sát Mặt trời và Nhật quyển (SOHO) của Cơ quan hàng không vũ trụ Mỹ (NASA) thu được hình ảnh mà các nhà nghiên cứu tin rằng đó là con tàu vũ trụ khổng lồ bay lượn quanh Mặt nhằm hút năng lượng của hành tin này.

Xem video: Vật thể bí ẩn nghi và tàu vũ trụ ngoài hành tinh tiếp cận Mặt trời

Trang Pravadu.ru của Nga mô tả con tàu được tạo nên từ nhóm vật thể trong suốt có hình dạng như 2 hình tròn ghép nối. Nhiều người cho rằng con tàu có khả năng đang tiếp cận mặt trời để tiếp nhiên liệu.

Biên tập viên Scott C Waring cho biết: “Vật thể lạ có thể là UFO tiếp cận, sử dụng năng lượng mặt trời để chuyến hóa thành nhiên liệu”.

Solar-Observatory-inadvertently-capture-imagery-of-UFO-crashing-into-the-sun (1)

Vật thể lạ trong hình ảnh được NASA ghi lại nghi vấn là tàu vũ trụ của người ngoài hành tinh tiếp cận và hút năng lượng Mặt trời. 

Cuối năm 2016, NASA cũng công bố những bức ảnh mà các nhà lý thuyết âm mưu phát hiện tàu vũ trụ ngoài hành tinh tiến gần bề mặt và hút năng lượng. Những hình ảnh cho thấy một đốm trắng di chuyển theo đường kết nối hướng về mặt trời.

Solar-Observatory-inadvertently-capture-imagery-of-UFO-crashing-into-the-sun

 Cuối năm 2016, NASA cũng công bố những bức ảnh mà các nhà lý thuyết âm mưu phát hiện tàu vũ trụ ngoài hành tinh tiến gần bề mặt và hút năng lượng

Cơ quan nghiên cứu vũ trụ này từ chối đưa ra bình luận theo hướng lập luận trên mà chỉ giải thích đơn giản rằng vật thể kỳ lạ đó có thể là là vệ tinh gặp tai nạn.

Tuy nhiên, lời giải thích của NASA không thuyết phục bởi trạm quan sát SOHO đã nhiều lần chụp được hình ảnh các vật thể giống nhau, ở nhiều thời điểm trong vòng 5 năm qua.

>>>Đọc thêm: Hiện tượng cực hiếm: Nước biển chuyển màu, phát sáng kỳ lạ

Video: UFO xuất hiện trong video trực tiếp 

Thanh Hường (Nguồn: The Mirror)

Bình luận

Phóng sự

Khám phá