Video: Phản ứng của Cao Thiên Trang khi Thuỳ Dương không giành Quán quân Top Model

Văn hóa - Giải tríChủ Nhật, 10/09/2017 12:06:00 +07:00

Là bộ ba sang chảnh thân nhau như chị em trong nhà, phản ứng của Cao Thiên Trang và Kikki Lê khi Thuỳ Dương không giành Quán quân Top Model khiến nhiều fan hâm mộ team Sang xúc động.

Video: Phản ứng của Cao Thiên Trang khi Thuỳ Dương không giành Quán quân Top Model

 

Đêm Chung kết Vietnam's Next Top Model - All Stars 2017 là cuộc đua tranh khốc liệt giữa ba thí sinh Thuỳ Dương - Chà Mi - Kim Dung. Là một người em thân thiết trong nghề của TyhD, Kikki Lê và Cao Thiên Trang dù không trình diễn trong đêm Chung kết nhưng vẫn đến ủng hộ "đàn chị".

Trước khoảnh khắc công bố Quán quân, dù trước đó từng dự đoán Thuỳ Dương sẽ không đăng quang do nhiều lý do khách quan, Kikki Lê và Cao Thiên Trang vẫn liên tục cổ vũ, chắp tay cầu chúc, thầm mong có một phép màu xảy ra giúp thành viên còn lại của team Sang trong đêm Chung kết chiến thắng.

Phản ứng của Cao Thiên Trang khi Thuỳ Dương vuột mất giải thưởng lớn của mùa giải All Stars đã khiến nhiều khán giả xúc động. Ngay sau đó, cô đã cùng Kikki Lê lên sân khấu để an ủi Thuỳ Dương. Có lẽ trong lòng Kikki và Thiên Trang, TyhD luôn là Quán quân xứng đáng nhất.

Video: Cao Thiên Trang, Kikki Lê lên sân khấu an ủi Thuỳ Dương

Phúc Hải
Bình luận
vtc.vn