Báo Điện tử VTC News

Video: Peru dậy sóng vì 'tàu vũ trụ ngoài hành tinh'

(VTC News) - Peru tiếp tục được cho là địa điểm ghé thăm của 'người ngoài hành tinh' khi liên tiếp những vật thể lạ không biết nguồn gốc xuất hiện trên bầu trời quốc gia này.

Peru là địa điểm xuất hiện thường xuyên của những vật thể lạ không xác định. Trong năm nay, không dưới 5 lần những thông tin về 'người ngoài hành tinh' được nhắc đến ở quốc gia này.

Video: Peru day song vi 'tau vu tru ngoai hanh tinh' hinh anh 1

 Bóng đen kỳ lạ xuất hiện trong đám mây ở Peru

Và vừa qua, một thợ ảnh trong khi đang tác nghiệp ghi lại được hình ảnh về bóng dáng một 'tàu vũ trụ' bí mật đang ẩn náu trong những đám mây trên bầu trời Peru, Daily Mail đưa tin.

Trog clip, khi những đám mây đang lững lờ trôi, một bóng đen to lớn bất ngờ xuất hiện, ẩn hiện trong đám mây.

Video: Peru dậy sóng vì tàu vũ trụ ngoài hành tinh - nguồn: Dailymail

Sau khi xuất hiện trên Youtube, rất nhiều người dùng đã bình luận. Kênh Misterio nhận định: “Đây là một thông tin rất sốc. Nếu đây thực sự là một con tàu vũ trụ thì có thể thấy rằng chúng ta không hề đơn độc trong vũ trụ mà luôn có những vị khách tới thăm và quan sát chúng ta kỹ càng”.

Ngoài ra, nhiều người dùng khác cũng có nhận định tương tự. “Một thợ ảnh ghi lại hình ảnh này. Đây thực sự là người ngoài hành tinh”.

“Vật thể lạ lùng xuất hiện tại một địa điểm luôn luôn chào đón người ngoài hành tinh. Chào mừng đến Peru”.

Video: Peru day song vi 'tau vu tru ngoai hanh tinh' hinh anh 2

Peru là địa điểm xuất hiện thường xuyên của những vật thể lạ không xác định 

Người dùng có tên Luis Antonio Marrega thì thực tế hơn: “Có thể đây chỉ là bóng đen xuất hiện bởi ảnh sáng mặt trời chiếu rọi. Tuy nhiên, nếu giải thích này không đủ mạnh thì có lẽ chúng ta đang chào đón một vật thể đến từ tương lai”.

Khánh Huy (Nguồn: Daily Mail)
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU