Video: 'Ông hoàng nhạc sến' Ngọc Sơn chia sẻ bí quyết nổi tiếng ngay lập tức

Văn hóa - Giải tríThứ Sáu, 17/02/2017 15:00:00 +07:00

"Ông hoàng nhạc sến" Ngọc Sơn hài hước kể về ca khúc giúp anh trở thành hiện tượng cách đây 30 năm cùng những trăn trở trong nghề đối với thế hệ "đàn em".

Ngày 16/2, buổi họp báo ra mắt chương trình Hãy nghe tôi hát 2017 đã diễn ra với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ như Phương Dung, Ngọc Sơn, Phương Trinh Jolie, Hồ Việt Trung, ...

Trong buổi họp báo, "Ông hoàng nhạc sến" Ngọc Sơn đã có phần chia sẻ đầy hài hước kể về ca khúc giúp anh trở thành hiện tượng cách đây 30 năm cùng những trăn trở trong nghề đối với thế hệ "đàn em".

NGOC SON (2)

"Ông hoàng nhạc sến" Ngọc Sơn.

Video "Ông hoàng nhạc sến" Ngọc Sơn chia sẻ ca khúc giúp anh trở nên nổi tiếng

Trở lại sau mùa đầu tiên hết sức thành công, Hãy nghe tôi hát 2017 tiếp tục mang đến cho khán giả bữa tiệc âm nhạc ấn tượng nhất với những gương mặt mới, những giám khảo chủ đề mới và cả một sân khấu lộng lẫy, hoành tráng hơn trong suốt 13 đêm thi.  

Hãy nghe tôi hát là một chương trình thi hát với định dạng mới lạ mà tất cả người chơi lẫn ban giám khảo đều là những nghệ sĩ nổi tiếng.

Ngay từ khi xuất hiện, chương trình đã chiếm trọn cảm tình của người xem cũng như nhận được sự đồng thuận, đánh giá cao từ giới chuyên môn để trở thành một trong những chương trình truyền hình thực tế ăn khách nhất của Đài Phát thanh truyền hình Vĩnh Long. 

DUY TRUONG - HO VIET TRUN

Hồ Việt Trung - Duy Trường - Lâm Vũ.

HONG MO - UYEN TRANG - PH

Hồng Mơ - Uyên Trang - Jolie Phương Trinh.

Trong cuộc thi, 6 thí sinh phải hòa âm phối khí, dàn dựng, trình diễn lại (cover) những bài hát nổi tiếng, được nhiều thế hệ khán giả yêu mến của các ca sĩ, ngôi sao lừng lẫy. Thí sinh có những tiết mục biểu diễn sáng tạo, hấp dẫn, chinh phục được ban giám khảo và khán giả sẽ giành chiến thắng chung cuộc.  

Sau thành công ở mùa 1, cuộc thi Hãy nghe tôi hát 2017 sẽ tiếp tục góp phần làm “sống” lại những tình khúc bất hủ, là sự giao hòa giữa các giọng ca thành danh và các giọng ca trẻ, đưa những ca khúc bất hủ đến với lớp khán giả trẻ hơn, mới hơn ở mùa thứ 2.

6 thí sinh của Hãy nghe tôi hát 2017 đều là các ca sĩ nổi tiếng và dày dạn kinh nghiệm sân khấu như: Lâm Vũ, Uyên Trang, Hồng Mơ, Duy Trường, Phương Trinh Jolie và Hồ Việt Trung. 

CAC THI SINH VA MC, GIAM KHAO.. (2)

Dàn thí sinh và giám khảo của chương trình.

Mỗi tập thi gồm có 4 giám khảo (2 giám khảo chuyên môn, 1 giám khảo chủ đề và 1 giám khảo khách mời). Họ đều là các ca sĩ, nhạc sĩ nổi danh, có uy tín trong làng nhạc Việt. Giám khảo chủ đề được xem như là “linh hồn” của đêm thi vì các thí sinh sẽ trình diễn lại các bài hát nổi tiếng nhất trong sự nghiệp ca hát của vị giám khảo này.

Mỗi tập thi đều có một tiết mục biểu diễn riêng của giám khảo chủ đề và một tiết mục đặc biệt 6 thí sinh cùng hòa giọng trong một bài hát nổi tiếng của giám khảo chủ đề. Dàn giám khảo chủ đề năm nay sẽ là ca sĩ Phương Dung, Giao Linh, Thái Châu, Elvis Phương, Ngọc Sơn, Sơn Tuyền, Ý Lan, Bảo Yến, Phi Nhung, Mạnh Quỳnh… 

Bên cạnh sự trở lại của ca sĩ Phương Dung trong vị trí giám khảo chuyên môn, ca sĩ Thái Châu cũng sẽ có mặt trên "ghế nóng" xuyên suốt 13 tập thi của Hãy nghe tôi hát 2017.

BAN TO CHUC VA CAC GIAM KHAO

 

Vị trí giám khảo khách mời đặc biệt năm nay được dành cho các ca sĩ có vị trí nhất định, có bề dày hoạt động nghệ thuật lâu năm như: Phương Hồng Ngọc, Chung Tử Lưu, Phương Thanh… hay các nhạc sĩ, nhà báo có trình độ chuyên môn cao, am hiểu sâu về âm nhạc.

Ngoài ra, còn có một vị giám khảo thứ 5 là 100 khán giả xem trực tiếp chương trình tại trường quay. 100 khán giả này có quyền lực tương đương 1 vị giám khảo chính.

Video trailer "Hãy nghe tôi hát" 

Trung Ngạn
Bình luận
vtc.vn