Video: 'Ông hoàng nhạc đỏ' Trọng Tấn dạy con trai luyện thanh buổi đầu tiên

Sao ViệtThứ Tư, 29/04/2020 11:10:00 +07:00
(VTC News) -

Nam ca sĩ Trọng Tấn vừa khiến người hâm mộ thích thú khi chia sẻ clip anh dạy con trai luyện thanh buổi đầu tiên.

Video: Trọng Tấn dạy con trai luyện thanh

Nam ca sĩ Trọng Tấn được mệnh danh là "ông hoàng nhạc đỏ". Anh từng có thời gian là giảng viên của Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam.

Hai con của ca sĩ Trọng Tấn tên là Tấn Đạt và Thảo Nguyên hiện cũng đang theo học hệ trung cấp tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam. Tấn Đạt (16 tuổi) là học sinh khoa trống Jazz. Còn Thảo Nguyên (14 tuổi) học đàn tranh.

Trong những ngày nghỉ tránh dịch COVID-19, Trọng Tấn tranh thủ dạy con trai tập luyện thanh. Anh hào hứng chia sẻ với người hâm mộ: "Hôm nay Tấn có thêm một học sinh mới tinh. Cả nhà xem bố con cháu luyện thanh nhé".

Trong buổi học này, Trọng Tấn dậy con trai 3 mẫu luyện thanh cơ bản trong thanh nhạc. Tấn Đạt tiếp thu rất nhanh những lời dạy của bố. "Con trai thừa hưởng năng khiếu của cha, chất giọng rất ấm áp", "Giọng sáng y như bố Tấn vậy", "Giọng cao và hay không kém gì bố", "Giọng bé hay quá, nối nghiệp bố rồi"...Đó là những bình luận của người hâm mộ sau khi xem buổi luyện thanh của hai bố con ca sĩ Trọng Tấn.

Video: 'Ông hoàng nhạc đỏ' Trọng Tấn dạy con trai luyện thanh buổi đầu tiên - 1

Trọng Tấn dạy con luyện thanh.

Trọng Tấn cho hay, dù hai con có năng khiếu và được học nhạc từ nhỏ nhưng vợ chồng anh không đặt nặng việc các con phải nối nghiệp bố. Anh chỉ muốn con có cơ hội phát huy sở thích, đồng thời làm tâm hồn thêm phong phú khi tiếp xúc với âm nhạc. Tuy nhiên, nam ca sĩ cũng thừa nhận sẽ rất hạnh phúc nếu gia đình có thêm một nghệ sĩ.

Hoàng Anh
Bình luận
vtc.vn