Video nữ sinh đánh bạn gục tại chỗ

(VTC News) – Ba cô gái lao vào đấm, đá một người bạn trong những tiếng reo hò, cổ vũ và chỉ dừng tay khi người này gục ngã xuống đường với vết máu trên mặt.

Đoạn clip đánh người này được tung lên mạng Youtube vào ngày 28/11 bởi nickname “phamdinhdongvn” với tựa đề “Nữ sinh Thái Nguyên đánh nhau”.

Trong đoạn clip kéo dài hơn 3 phút, không rõ vì lý do gì nhưng ba cô gái cùng lúc lao vào cấu xé, tát nữ sinh mặc áo khoác xanh. Ba cô gái càng đánh càng hăng, liên lục chửi bậy và dùng chân đạp thẳng vào ngực và vùng nhạy cảm của cô gái trước đám đông chứng kiến với vẻ thích thú.

Cô gái này đã bị bạn đánh chảy máu mặt và gục ngã xuống đường. (Ảnh chụp từ clip)

Thậm chí, cô gái mặc áo đen còn dùng cả đế giày cao gót đập vào mặt, vào đầu nữ sinh áo xanh. Trong khi đó, nữ sinh này tỏ ra sợ hãi và luôn bám vào xe đạp của một người con gái có thể là bạn nhưng người này lại không dám can ngăn.

Điều đáng nói là dù có rất đông người xung quanh nhưng không một ai ngăn cản, thậm chí có những nam thanh niên còn tung hô.

(Vừa đánh, các cô gái mới lớn vừa buông ra những lời chửi bậy khủng khiếp, vì thế clip đã được cắt tiếng)

Dưới những đòn đánh của ba cô gái được cho là học sinh của một trung tâm giáo dục thường xuyên, cô gái áo xanh gục ngã xuống đường và chảy máu ở mặt. Thế nhưng, 3 cô gái này vẫn tiệp tục đấm, đá vào bụng.

Ngay sau khi đoạn clip được đăng lên, rất nhiều thành viên đã không giấu được sự bức xúc trước hành vi ‘côn đồ hung hãn’ của 3 cô gái. “Thật đáng sợ, những con quỷ đánh người kia cần phải được pháp luật trừng trị nghiêm minh.”.

Theo thông tin ban đầu, đoạn clip được quay tại Thái Nguyên. VTC News sẽ tiếp tục thông tin tới bạn đọc về vụ việc.

Tin liên quan

» Lộ diện nhân vật trong clip “nữ sinh bị sàm sỡ”
» Clip nữ sinh cấp 2 bị 3 bạn nam sàm sỡ
» 'Nữ sinh lộ ngực' khả ái bỗng chốc trở thành hot girl

Nguyễn Dũng - Anh Tuân
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN