• Zalo

Video: 'Nữ quái' móc túi tinh vi trong cửa hàng quần áo

Thời sự Thứ Ba, 07/07/2015 07:00:00 +07:00

Người phụ nữ trung tuổi giả vờ mua quần áo trong một cửa hàng rồi móc trộm chiếc điện thoại của cô gái trẻ và tẩu thoát.

(VTC News) - Người phụ nữ trung tuổi giả vờ mua quần áo trong một cửa hàng rồi móc trộm chiếc điện thoại của cô gái trẻ và tẩu thoát.

Ngày 6/7, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh một người phụ nữ mặc áo chống nắng, vào một cửa hàng xem quần áo rồi thực hiện hành vi trộm cắp tài sản.
Đoạn clip dài hơn 2 phút cho thấy người phụ nữ khoảng 35 tuổi vào cửa hàng quần áo liên tục dạo quanh để tìm sản phẩm. Lúc này, một cô gái trẻ đeo ba lô ở sau lưng cũng đang mua hàng đã rơi vào "tầm ngắm" của người phụ nữ này.
Người phụ nữ áp sát cô gái, dùng áo che khuất tầm nhìn của những người khác để móc trộm tài sản 
Người phụ nữ liên tục chọn quần áo, đưa lên trước mặt xem hòng áp sát cô gái. Để thực hiện hành vi của mình, người phụ nữ chọn một chiếc áo đưa lên che khuất tầm nhìn của những người xung quanh, rồi dùng tay mở chiếc balo của cô gái đang đeo phía sau lưng để lấy cắp tài sản.
Tuy nhiên, do cô gái di chuyển vị trí xem quần áo, người phụ nữ đã không trót lọt ở hai lần đầu tiên. Để tránh sự nghi ngờ, người phụ nữ tiếp tục dạo quanh cửa hàng, xem sản phẩm.
Khi thấy cô gái trẻ di chuyển vào góc của cửa hàng, người phụ nữ nhanh chóng áp sát, dùng chiếc áo che khuất tầm nhìn và móc tài sản ở trong ba lô của cô gái rồi nhanh chóng rời khỏi cửa hàng.
Video: 'Nữ quái' móc túi tinh vi tại cửa hàng quần áo  
Theo tìm hiểu của PV, nạn nhân trong vụ việc là chị V. (27 tuổi, ở Nghệ An). Cửa hàng trong clip có địa chỉ trên đường Kim Mã (Ba Đình, Hà Nội).
Theo chị V., vụ việc xảy ra vào ngày 4/7, tài sản bị người phụ nữ trong clip lấy cắp là chiếc điện thoại di động trị giá khoảng 7 triệu đồng.
Công an phường Kim Mã (Ba Đình, Hà Nội) đã tiếp nhận đơn trình báo của bị hại. Hiện cơ quan này đang tích cực điều tra, truy tìm người phụ nữ bị tình nghi gây ra vụ trộm cắp.

Hà Minh
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin