• Zalo

Video: Nữ phi công Triều Tiên hạ cánh lóng ngóng, đập đuôi MiG-21 xuống đường băng

Thế giới Thứ Hai, 03/10/2016 10:15:00 +07:00

Nữ phi công chiến đấu của Triều Tiên vụng về điều khiến phần đuôi của chiếc MiG-21 chạm đất và khiến nó bốc khói khi đang hạ cánh.

Sự cố xảy ra tại triển lãm hàng không đầu tiên của Triều Tiên, mới diễn tuần trước. May mắn là sau cú va chạm, chiếc MiG-21 vẫn giữ được thăng bằng và hoàn thành phần trình diễn của mình mà không gặp thêm bất cứ sự cố nào khác.

Mặc dù vậy, khá nhiều người tỏ ra lo ngại cho nữ phi công này sau tai nạn này, rất có thể sự cố này sẽ được châm chước vì dù sao nó cũng chỉ là một sự kiện biểu diễn thu hút khách du lịch trong và ngoài nước.

Video: Nữ phi công Triều Tiên lóng ngóng để Mig 21 đập đuôi xuống đường băng

Triển lãm hàng không Wonsan 2016 là triễn làm hãng không đầu tiên của Triều Tiên được tổ chức trong hai ngày 24-25/9 vừa qua. 

Tham gia trình diễn tại triển lãm quân sự lần này của Triều Tiên phải kể đến sự góp mặt của trực thăng quân sự Hughes MD-500 của Mỹ được Triều Tiên mua lại vào năm 1980, Mikoyan MiG-29 Fulcrum, máy bay tiên tiến nhất trong lực lượng không quân Triều Tiên.

Video: Các loại phi cơ Triều Tiên biểu diễn trong triển lãm hàng không đầu tiên

Hãng thông tấn Triều Tiên KCNA mô tả Triển lãm hàng không Wonsan 2016 này là 'sự kiện mãn nhãn, độc đáo, mang tính đột phá' được tổ chức tại Wonsan, thành phố cảng và là căn cứ quân sự ở tỉnh Kangwon.

Chuyên đề: Tin tức Triều Tiên
Song Hy (Nguồn: Foxtrot Alpha)
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin