Video: NSƯT Chí Trung tiết lộ, 'Ngọc hoàng' Quốc Khánh mới tậu xe sang
  • Zalo

Video: NSƯT Chí Trung tiết lộ, 'Ngọc hoàng' Quốc Khánh mới tậu xe sang

Văn hóa - Giải trí Thứ Tư, 27/12/2017 16:42:00 +07:00

NSƯT Chí Trung tiết lộ, "Ngọc hoàng" Quốc Khánh vừa sắm một chiếc xe sang trọng, còn anh chắc chỉ đủ tiền để mua được chiếc bánh xe đó.

Tối 26/12, NSƯT Chí Trung có buổi livestream với độc giả báo VTC News. Tại đây, anh chia sẻ với người hâm mộ rất nhiều thông tin thú vị về Táo quân 2018 cũng như dàn diễn viên của chương trình.

Theo "Táo Giao thông": "Tết này, Táo quân sẽ kỷ niệm 15 năm lên sóng. Đó có thể là mốc son, khép lại chương trình hoặc cũng có thể mở ra kỷ nguyên mới của Táo quân, thay toàn bộ ê-kíp người làm, thay toàn bộ diễn viên chính bằng dàn diễn viên trẻ hơn. Đó là các khả năng mà theo tôi, có thể xảy ra.

Còn hiện tại, các diễn viên đang rậm rịch, rộn ràng, hô hào, hẹn hò và hí hửng chờ đợi kịch bản. Theo lịch của đơn vị sản xuất, giữa tháng 1 chúng tôi tập luyện tới đầu tháng 2. Chắc chắn trong đêm 30 Tết, các bạn sẽ có Táo quân với đầy đủ dàn diễn viên các bạn yêu mến để xem".

NSƯT Chí Trung tự nhận mình là người kém duyên nhất trong số dàn diễn viên của Táo quân. Điều này đồng nghĩa với việc, anh là người có khả năng kiếm tiền ít nhất. Giám đốc Nhà hát Tuổi trẻ tiết lộ: "Anh Quốc Khánh đang quay mấy trăm tập phim trong miền Nam. Anh mua một chiếc ô tô hạng sang. Tôi có muốn chắc cũng chỉ mua được cái bánh thôi của nó thôi".

Nghệ sĩ Chí Trung đặc biệt yêu thích cái "thâm trầm, hóm hỉnh, dí dỏm, nhả chữ và cách diễn thông minh, bác học của Quốc Khánh trong vai Ngọc Hoàng".

Video: NSƯT Chí Trung tiết lộ lý do chia tay Táo quân 

Mộc Lan
Bạn có cảm nghĩ gì về "Video: NSƯT Chí Trung tiết lộ, 'Ngọc hoàng' Quốc Khánh mới tậu xe sang" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Lê Hiếu sẽ song ca cùng Jimmii Nguyễn

Lê Hiếu sẽ song ca cùng Jimmii Nguyễn

(VTC News) - Có chung niềm đam mê với dòng nhạc nhẹ trữ tình, Jimmii Nguyễn và Lê Hiếu sẽ biểu diễn chung trong chương trình "Người tình" diễn ra tại Hà Nội ngày 20/11.

Mới nhất