Video: NSND Bạch Tuyết 'cải lương hóa' bản hit đình đám 'Đừng hỏi em' của Mỹ Tâm

(VTC News) - Sau bản cover "Em gái mưa" dành được nhiều tình của khán giả, NSND Bạch Tuyết tiếp tục gửi đến khán giả ca khúc "Đừng hỏi em" của Mỹ Tâm.

 Video: NSND Bạch Tuyết 'cải lương hóa' bản hit đình đám 'Đừng hỏi em' của Mỹ Tâm

Mới đây, NSND Bạch Tuyết tiếp tục gửi đến khản giả bản cover ca khúc Đừng hỏi em phiên bản cải lương mùi mẫn, ngọt ngào. Theo đó, phần giai điệu được phối lại với màu sắc hoàn toàn mới lạ và khác biệt với bản gốc của Mỹ Tâm.

Ngay sau khi chia sẻ, đoạn video của nữ nghệ sĩ khiến nhiều khán giả có chung cảm nhận không thể ngờ từ một ca khúc nhạc trẻ nhưng lại được cô hát cải lương ngọt ngào, cảm xúc và đầy mới lạ đến thế. Bạn T.K bình luận: "Cô hát quá ngọt ngào và xúc động. Hi vọng cô sẽ cho ra nhiều bản cover các ca khúc nhạc trẻ như này".

Trước đó, các ca khúc như Em gái mưa, Chạm khẽ tim anh một chút thôi hay Sống xa anh chẳng dễ dàng phiên bản cải lương của NSND Bạch Tuyết đang nhận được rất nhiều tình cảm của khán giả.

 >>> Đọc thêm: NSND Bạch Tuyết hát 'Em gái mưa' của Hương Tràm bằng cải lương

Trung Ngạn
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.