Video: Noo Phước Thịnh lại tiếp tục bị fan bao vây không thoát ra được

(VTC News) - Một lần nữa, Noo Phước Thịnh lại chứng tỏ sức hút của mình khi tiếp tục bị các fan bao vây không có đường thoát ra.

Mới đây, trên trang cá nhân, quản lý của Noo Phước Thịnh đã đăng tải 2 đoạn video quay lại cảnh nam ca sĩ cùng á hậu Tú Anh đang thực hiện một dự án ở Huế. Và lần này, dù không phải biểu diễn ở một trung tâm thương mại nào nhưng Noo Phước Thịnh vẫn bị các fan nữ bao vây chật kín.

Video: Noo Phước Thịnh bị fan nữ vây chặt ở Huế

Tuy nhiên, lần này không có gì nguy hiểm như những lần trước bởi fan của nam ca sĩ ở thời điểm đó không quá đông, đa số cũng là học sinh nên các bạn nữ này không xảy ra tình trạng chen lấn, xô đẩy nhau. Nhưng điều này phần nào cho thấy, dù ở bất cứ nơi đâu, Noo Phước Thịnh vẫn giữ được sức hút của mình với khán giả.

noo

Noo Phước Thịnh lại tiếp tục bị fan bao vây chật kín.

Trong đoạn video thứ 2, Noo Phước Thịnh xuất hiện ở một địa điểm khác nhưng rất nhanh chóng, các fan đã nhận ra ngay chàng nam ca sĩ điển trai và tiếp tục khiến Noo Phước Thịnh "lạc trôi" giữa vòng vây fan nữ.

noo 2

 

Video: Xuất hiện ở một địa điểm khác, Noo Phước Thịnh vẫn bị fan phát hiện

Trước đây, việc Noo Phước Thịnh bị khán giả bao vây, tập trung xem nam ca sĩ biểu diễn đã 2 lần khiến một trung tâm thương mại ở Hà Nội "vỡ trận". Thế nhưng vì số lượng khán giả quá đông, trong khi ai cũng muốn được đứng gần thần tượng hơn bao giờ hết nên đã xảy ra tình trạng chen lấn, xô đẩy dẫn đến nhiều người bị chèn ép và ngất xỉu.

noo-phuoc-thinh-1-1720-00

Noo Phước Thịnh trong một lần diễn ở Hà Nội.

Noo Phước Thịnh vốn được biết đến là một nam ca sĩ có ngoại hình điển trai, giọng hát ổn cũng như sở hữu lượng fan trải đều khắp mọi nơi và đông nhất nhì showbiz Việt. Chính vì vậy mà những lần xuất hiện của anh luôn thu hút khá đông sự quan tâm, theo dõi của người hâm mộ.

Bản thân nam ca sĩ cũng chia sẻ mình rất quý những tình cảm mà khán giả dành tặng và sẽ luôn cố gắng hết mình để không phụ lòng người hâm mộ.

>>> Đọc thêm: Noo Phước Thịnh ra quyết định bất ngờ sau khi trách mắng thí sinh người Hàn

Chu Nguyên

Bình luận

Sao Việt

Giới trẻ

Hoa hậu

Sao Hàn

Sao thế giới

Ca Nhạc

Thời trang