• Zalo

Video nổi bật 14/10: Toàn cảnh Lễ an táng Đại tướng

Video Thứ Hai, 14/10/2013 04:04:00 +07:00

(VTC News) - Toàn cảnh Lễ an táng Đại tướng, chuyện về Đại tướng qua lời kể y bác sĩ, bão Nari tàn phá Philippines là những tin nổi bật ngày 14/10.

(VTC News) - Toàn cảnh Lễ an táng Đại tướng, chuyện về Đại tướng qua lời kể y bác sĩ, bão Nari tàn phá Philippines là những tin nổi bật ngày 14/10.
Video toàn cảnh Lễ an táng Đại tướng Võ Nguyên Giáp: 10 ngày tưởng niệm kể từ khi Đại tướng trút hơi thở cuối cùng, giờ đây, trái tim của những người ở lại như muốn vỡ òa bởi vị anh hùng vĩ đại của dân tộc đã về với quê cha đất mẹ, theo chính di nguyện của Người.
>> Xem clip

Báo chí thế giới ngỡ ngàng trước Lễ tang Đại tướng: Lễ tang Đại tướng Võ Nguyên Giáp là sự kiện nổi bật, giành được sự quan tâm đặc biệt của báo chí và dư luận thế giới trong ngày hôm qua. Nhiều phóng viên quốc tế không khỏi ngỡ ngàng trước một lễ tang tràn đầy xúc cảm khi hàng trăm nghìn người dân đưa tiễn vị Tướng đại tài của dân tộc Việt Nam.
>> Xem clip

Thắt lòng câu chuyện về Đại tướng qua lời kể của y bác sĩ: Đại tướng Võ Nguyên Giáp ra đi, để lại nỗi xót thương vô hạn trong lòng người dân Việt Nam. Hình ảnh của Đại tướng sẽ không bao giờ phai trong tâm trí của những người đồng đội, những người lính, những người con của đất Việt và đặc biệt là các y bác sỹ tại Bệnh viện Quân đội Trung ương 108 đã chăm lo cho sức khỏe của Đại tướng trong 1559 ngày.
>> Xem clip

Lý giải nguyên nhân nổ kho pháo hoa ở Phú Thọ: Vụ nổ nghiêm trọng gây hoang mang dư luận tại nhà máy Z121, Phú Thọ được Tổng cục Công nghiệp Quốc Phòng xác định nguyên nhân ban đầu là do sự cố kỹ thuật. Tuy nhiên, các chuyên gia hóa chất cho rằng, việc pháo hoa phát nổ chỉ là hiện tượng. Còn tại sao pháo hoa bốc cháy thì không ít ý kiến cho rằng, có thể việc quản lý bảo quản thuốc pháo có vấn đề.
>> Xem clip

Video: Đêm không ngủ sau vụ nổ kinh hoàng ở Phú Thọ: Phóng viên VTC14 đã có mặt tại Bệnh viện Đa khoa thị xã Phú Thọ vào tối 12/10 và có một đêm không ngủ cùng những người bị nạn tại đây.
>> Xem clip

Sức tàn phá khủng khiếp của bão Nari: Bão Nari càn quét Philippines vào cuối tuần qua khiến 13 người chết, hàng nghìn ngôi nhà tốc mái và mất điện hàng loạt.
>> Xem clip

Thuỳ Chi
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều