Video: Những thảm họa Vietnam Idol 2015

(VTC News) - Trong tập 2, chương trình Vietnam Idol 2015 có nhiều tiết mục được đánh giá là 'thảm họa', khiến khán giả và ban giám khảo không nhịn được cười..

Trong tập 2, khán giả đã được chứng kiến những phần thi của các thí sinh vô cùng đặc biệt như 'hot boy kẹo kéo' Bùi Vĩnh Phúc, 'hot girl đám cưới' Hạnh Kenny, ...

Video hoy boy kẹo kéo Vĩnh Phúc khóc khi  bị Thu Minh chê tại Vietnam Idol 2015:'Hot boy kẹo kéo' là một trong số những thí sinh may mắn vượt qua vòng Audition nhờ 'Ngôi sao may mắn'. Tham gia Vietnam Idol, Bùi Vĩnh Phúc chọn ca khúc Gọi mưa để thể hiện.

Sau phần thi của mình, anh được ban giám khảo yêu cầu thể hiện thêm một bài hát nữa. Bạn thân của Lệ Rơi chọn ca khúc Chắc ai đó sẽ về phiên bản 'chế' cho phần thi này.

Phần thể hiện của Bùi Vĩnh Phúc đã mang lại những giây phút sảng khoái cho ban giám khảo và khán giả. Nam ca sỹ Thanh Bùi và đạo diễn Nguyễn Quang Dũng đồng ý cho anh thêm một cơ hội.

Bùi Vĩnh Phúc đã may mắn khi chọn Thanh Bùi làm 'Ngôi sao may mắn' của mình và giành được tấm vé vàng vào vòng trong.Khi nhận được kết quả, Vĩnh Phúc đã không cầm được nước mắt, khóc nức nở.

Ngoài ra, trong tập 2 của chương trình cũng có một số tiết mục được đánh giá là 'thảm họa', khiến khán giả và ban giám khảo không nhịn được cười.
              Tiết mục của một thí sinh đến từ Gia Lai khiến khán giả bật cười.

Tiết mục của một thí sinh đến từ Gia Lai khiến khán giả bật cười.

Những tiết mục 'thảm họa' ở tập 2 Vietnam Idol 2015:


Trung Ngạn
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN