Video: Những tai nạn của Hồ Ngọc Hà, Tuấn Hưng, Duy Mạnh khi diễn bar

(VTC News) - Tuấn Hưng bị ném chai, Hồ Ngọc Hà bị khán giả nữ sàm sỡ còn Duy Mạnh bị một người lao lên sân khấu, đấm thẳng vào mặt.

Hồ Ngọc Hà bị fan nữ sàm sỡ

Hồi cuối tháng 11/2017, Hồ Ngọc Hà biểu diễn ở một quán bar tại Mỹ. Khi cô khoe những vũ đạo bốc lửa, một khán giả nữ bước lên sân khấu nhảy cùng cô. Người này còn có những hành động thái quá như tiến lại ngần, hôn vào ngực nữ ca sĩ. Rất nhanh, Hồ Ngọc Hà lấy tay đẩy người phụ nữ này ra xa và tiếp tục phần trình diễn của mình. 

Video: Hồ Ngọc Hà lấy tay đẩy fan cuồng ra xa

Duy Mạnh bị khán giả đấm vào mặt

Cuối năm 2017, khi đang diễn tại một quán bar tại Đông Hà, Quảng Trị, nam ca sĩ Duy Mạnh bị một khán giả lao lên sân khấu, đấm thẳng vào mặt.

Trước tình huống bất ngờ, giọng ca Kiếp đỏ đen giữ bình tĩnh và tiếp tục hoàn thành phần trình diễn. Khán giả quá khích này sau đó bị lực lượng bảo vệ đưa đi.

Duy Mạnh chia sẻ thêm, sau đó, anh có tìm gặp người khán giả trên. Người này thừa nhận vì quá chén nên có hành động không phải và xin lỗi nam ca sĩ.

Giọng ca gốc Hải Phòng đưa cho khán giả này 2 triệu đồng khi phát hiện trên mặt anh ta có những vết thâm do xô xát.

Video: Duy Mạnh bị khán giả lao lên sân khấu, đấm thẳng vào mặt

Tuấn Hưng bị khán giả ném chai

Giữa tháng 12/2015, Tuấn Hưng trình diễn tại một quán bar ở Nha Trang. Do khán giả dồn về phía sân khấu quá đông, nam ca sĩ lên tiếng mong mọi người hỗ trợ để tiết mục của anh được diễn ra tốt đẹp.

Khi Tuấn Hưng đang nói, một khán giả ném chiếc ly lên sân khấu. Giọng ca Tìm lại bầu trời liền lập tức hỏi: "Ai đủ bản lĩnh ném cái ly này lên sân khấu, giơ tay lên xem nào?". Khi thấy một cánh tay giơ lên, Tuấn Hưng định bước xuống nói chuyện, tuy nhiên, anh bị lực lượng bảo vệ can ngăn. Tuấn Hưng chia sẻ, sự cố trên khiến anh rất buồn.

Video: Tuấn Hưng bị ném ly trên sân khấu quán bar

Khổng Tú Quỳnh bị khán giả ném đồ

Bạn gái ca sĩ Ngô Kiến Huy cho biết, trong một lần đi diễn bar, có một vị khách nam ngoắc tay gọi cô xuống bàn chơi. Vì là khách nam, hơn nữa cô đang hát nên không thể xuống. Tuy vậy, nữ ca sĩ vẫn mỉm cười đáp lại.

Tuy nhiên, khi cô vừa kịp quay lưng lại để chuẩn bị nhảy thì một chiếc ly bị ném trên sân khấu. May mắn không trúng người nữ ca sĩ.

Nhắc lại kỷ niệm này, Khổng Tú Qùynh cho biết: "Cám giác lúc đó của tôi là vừa sợ vừa tủi, vừa tức nữa... Tay chân run rẩy luôn".

>>> Đọc thêm: Video: Duy Mạnh bị khán giả lao lên sân khấu, đấm vào mặt khi đang hát

Mộc Lan
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU