Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Video: Những khoảnh khắc siêu 'lầy' của Hương Giang Idol trong 'Sao nhập ngũ'

(VTC News) - Tham gia vào môi trường quân đội nghiêm túc nhưng Hương Giang Idol vẫn khiến khán giả bật cười trước những hành động của mình trong "Sao nhập ngũ".

Video: Những khoảnh khắc hài hước của Hương Giang Idol trong "Sao nhập ngũ"

 

Tập 1 Sao nhập ngũ mùa thứ 4 vừa lên sóng, đây là mùa đặc biệt khi có sự xuất hiện của 4 nghệ sĩ nữ là Hương Giang Idol, Mai Ngô, Khả Ngân và Nhung Gumiho. Vốn tính hài hước, hay đùa, đến khi vào môi trường quân ngũ nghiêm túc, Hương Giang Idol vẫn cực kì "lầy lội" khiến người xem "cười chảy nước mắt" với cô nàng.

Video: Nhung khoanh khac sieu 'lay' cua Huong Giang Idol trong 'Sao nhap ngu' hinh anh 1

 

Video: Nhung khoanh khac sieu 'lay' cua Huong Giang Idol trong 'Sao nhap ngu' hinh anh 2

Hương Giang Idol trong "Sao nhập ngũ".

Ngay khi vừa bước chân vào doanh trại, nữ ca sĩ đã nhanh chóng gây chú ý khi hỏi ngay người hướng dẫn vì sao không có các anh chiến sĩ đứng xếp hàng hai bên chào đón và bị Mai Ngô hài hước đáp trả: "Không phải trong thời tiết 50 độ như thế này đâu chị".

Không chỉ vậy, dù tham gia chương trình Sao nhập ngũ phải vào sống trong môi trường quân đội nhưng nữ ca sĩ vẫn hồn nhiên mang theo bikini, quần short. Đến khi bị yêu cầu tịch thu đồ trang điểm, cô đã một mực xin giữ lại và hứa sẽ không để ảnh hưởng đến thời gian sinh hoạt.

Video: Nhung khoanh khac sieu 'lay' cua Huong Giang Idol trong 'Sao nhap ngu' hinh anh 3

 

Trong quá trình tập luyện, Hương Giang Idol cũng thường xuyên bị chỉ huy nhắc nhở vì quên bài, quen miệng xưng "anh, em" trong quân ngũ nhưng cô nàng cũng rất tự hào khi vừa vào đã được cho làm tiểu đội trưởng. Theo dõi nữ ca sĩ, khán giả không nhịn được cười bởi cô nàng không ngần ngại công khai "thả thính", khen chỉ huy đẹp trai khiến anh bối rối.

Video: Nhung khoanh khac sieu 'lay' cua Huong Giang Idol trong 'Sao nhap ngu' hinh anh 4

 

>>> Đọc thêm: Hương Giang Idol làm giám khảo sau scandal với nghệ sĩ Trung Dân

Chu Nguyên
Bình luận