Video: Nhóm cướp lao xe vào siêu thị, khiêng cây ATM rồi tẩu thoát

(VTC News) - 7 tên cướp trang bị vũ trang xông vào một siêu thị ở Nam Phi, đánh cắp cả một cây rút tiền ATM rồi phóng chiếc bán tải tẩu thoát.

Nhiều người có mặt trong siêu thị không khỏi choáng váng khi các tên cướp lao vào siêu thị, bắn vài phát súng chỉ thiên để cảnh cáo lên trần nhà. 

Các đối tượng sau đó rút dây cắm điện của cây ATM chứa 450.000 Rand (gần 800 triệu VND) trước khi di chuyển rồi chất nó lên thùng xe. 

Video: Nhóm cướp lao xe vào siêu thị, khiêng cả cây ATM rồi tẩu thoát

Vụ việc xảy ra tạ một siêu thị ở Lady Frere, Eastern Cape, Nam Phi và được camera an ninh ghi lại toàn bộ. 

Chiếc máy rút tiền bị đánh cắp thuộc sở hữu của công ty Cash Paymaster Services được Cơ quan An sinh Xã hội Nam Phi sử dụng để thanh toán các khoản phúc lợi và trợ cấp.

Một nhân chứng nói rằng nhóm cướp xông vào siêu thị vào 8h sáng 1/8. 

"Một tên trong số chúng còn bắn vào một máy quay. Siêu thị lúc đó khá đông vì nhiều người đến rút tiền hưu trí. May mắn là không ai bị thương và cảnh sát đã có mặt không lâu sau đó", người này nói.

Cảnh sát trưởng Sở cảnh sát Nam Phi, ông Namhla Mdleleni cho biết cảnh sát vẫn đang nghiên cứu CCTV để phục vụ công tác truy bắt. Ông Namhla cũng nói thêm rằng chiếc Opel Corsa bạc mà nhóm cướp sử dụng được trang bị biển số giả. 

>>> Đọc thêm: Ra ATM rút tiền, thanh niên tá hỏa phát hiện có thêm gần 700 tỷ đồng

 (Nguồn: Daily Mail)

Song Hy
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU