Video: Nhiều người bị giật hụi la hét tại sân Tòa án nhân dân tỉnh Sóc Trăng

(VTC News) - Nhiều người la hét vì muốn chủ hụi phải trả lại tiền ngay sau khi tòa tuyên án mà không cần qua thi hành án.

Chiều 23/7, vì muốn chủ hụi phải trả lại tiền ngay sau khi tòa tuyên án mà không cần qua thi hành án, nhiều bị hại la hét tại sân tòa án nhân dân (TAND) tỉnh Sóc Trăng.

Theo hồ sơ tố tụng, Huyền từng là giáo viên ở huyện Kế Sách nhưng nghỉ việc do liên quan đến nợ nần. Hơn mười năm trước, Huyền làm chủ hụi để hưởng tiền hoa hồng từ các hụi viên.

Huyền ghi khống tên của hụi viên để "hốt hụi" (gom tiền vào mỗi kỳ) chiếm đoạt tiền. Bằng thủ đoạn này, từ tháng 6/2011 đến tháng 3/2015, Huyền chiếm đoạt gần 4 tỷ đồng của 161 người.

Với hành vi trên, TAND tỉnh Sóc Trăng tuyên phạt Trần Thị Thanh Huyền (41 tuổi, ngụ xã Xuân Hòa, huyện Kế Sách) 17 năm tù về tội Lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Người thân bị hại doạ 'xử' kẻ giết người, toà náo loạn

Người thân bị hại doạ 'xử' kẻ giết người, toà náo loạn

Phiên xử của toà án tỉnh Bình Phước nhiều lần phải ngừng vì những tiếng la ó, đòi hành hung bị cáo của những người dự khán.
Ảnh: Người nhà bị hại quây trụ sở UBND xã tại buổi xin lỗi 'tử tù' Hàn Đức Long

Ảnh: Người nhà bị hại quây trụ sở UBND xã tại buổi xin lỗi 'tử tù' Hàn Đức Long

Người nhà bị hại đã kéo đến UBND xã Phúc Sơn, huyện Tân Yên, Bắc Giang để phản đối gay gắt buổi xin lỗi công khai của Tòa án Nhân dân Cấp cao với ông Hàn Đức Long.
THANH TIẾN
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU