Video: Nhân viên đổ nước sôi, đánh nữ khách hàng xinh đẹp nhận trừng trị thích đáng

(VTC News) - Nữ khách hàng bị nhân viên đổ nước sôi, đánh đập nhận được khoản bồi thường trị giá gần 800 triệu đồng sau khi tòa án đưa ra phán quyết cuối cùng.

Vụ việc xảy ra tại Trung Quốc vào năm 2015, cô Lin, khi đó bị nam nhân viên 17 đuổi đổ nước sôi lên người và đánh đập sau khi bị phàn nàn về chất lượng phụ vụ. Nam nhân viên có hành động độc ác này sau đó phải nhận án 22 tháng tù giam. Trong khi đó, mức bồi thường trị giá gần 800 triệu đồng cho nữ khách hàng tên Lin mới được tòa án quyết định gần đây.

Video: Nhan vien do nuoc soi, danh nu khach hang xinh dep nhan trung tri thich dang hinh anh 1

 Nữ khách hàng xinh đẹp trước (trái) và sau khi bị nhân viên nhà hàng tấn công bằng nước sôi

Địa điểm xảy ra vụ việc là một nhà hàng lẩu ở Ôn Châu, miền Đông Trung Quốc. Theo truyền thông Trung Quốc, nguyên nhân của vụ việc là cô Lin tranh cãi với nhân viên về lượng nước đổ vào nồi lẩu. Sau đó, nữ khách hàng phàn nàn về điều này trên tài khoản mạng xã hội.

Nhân viên phục vụ muốn cô xóa bỏ nó vì ảnh hưởng đến công việc của mình nhưng không được chấp nhận và anh ta dùng nước sôi dội vào người khách hành trước khi nhảy vào đánh đập.

Video: Nhân viên đổ nước sôi, đánh nữ khách hàng

Vụ tấn công khiến Lin bị bỏng 24% cơ thể, trong đó chủ yếu là phần mặt. Sau khi được cấp cứu và trải qua nhiều phẫu thuật chỉnh sửa, tòa án quyết định nhà hàng sẽ phải bồi thường cho Lin khoản tiền gần 240.000 Nhân dân tệ vì sai phạm của nhân viên.

Tùng Đinh (Nguồn: Daily Mail)
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU