• Zalo

Video: Nhận tháng lương đầu tiên, cảnh sát trẻ Thái Lan làm điều khiến triệu người rơi lệ

Video Thứ Ba, 07/08/2018 08:13:00 +07:00

Nam thanh niên Thái Lan hoàn thành khóa đào tạo của cảnh sát và trở về nhà với tháng lương đầu tiên, hành động của anh với bà và mẹ của mình khiến triệu người xúc động rơi lệ.

Nguồn: Facebook

Trở về nhà trên chuyến xe buýt, chàng trai xúc động ôm chầm lấy bà và mẹ. Sau đó, anh thành tâm cúi đầu quỳ lạy trước bà và ân cần rửa chân cho bà. Nghi thức báo hiếu được chàng trai thực hiện tương tự với cha mẹ của mình. Anh cũng không chút chần chừ biếu bà và bố mẹ tháng lương đầu tiên của mình.

Sau khi được đăng tải, video lập tức gây bão mạng xã hội, được cư dân mạng lan truyền mạnh mẽ do tính chất đặc biệt và gắn với chuyện thời sự. Sự hiếu thảo của chàng trai, đặc biệt lại là cảnh sát nhận tháng lương đầu tiên mang về bày tỏ lòng biết ơn cha mẹ cho thấy nền giáo dục tốt của gia đình, nhà trường tạo ra sản phẩm tốt. Với những phẩm chất như trong video, chàng cảnh sát được nhận định sẽ là người tốt, có ích cho xã hội, góp phần làm cho xã hội tốt đẹp hơn.

Mạnh Quân
Bạn có cảm nghĩ gì về "Video: Nhận tháng lương đầu tiên, cảnh sát trẻ Thái Lan làm điều khiến triệu người rơi lệ" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin