Báo Điện tử VTC News

Video: Nhan sắc vạn người mê của Trưởng đoàn U22 Thái Lan tại SEA Games 29

(VTC News) - Nữ Trưởng đoàn U22 Thái Lan tại SEA Games 29 không chỉ là một doanh nhân mà còn là một mỹ nhân, sở hữu vẻ đẹp vạn người mê.

 Video nhan sắc vạn người mê của nữ trưởng đoàn U22 Thái Lan

Liên đoàn bóng đá Thái Lan (FAT) mới đây đã bổ nhiệm cô Watanya Wongopasi làm Trưởng đoàn bóng đá Thái Lan tại SEA Games 29. Đây là lần thứ 2, FAT sử dụng một doanh nhân nữ làm trưởng đoàn bóng đá tại SEA Games. Lần trước đó là tại SEA Games 27 ở Myanmar, nơi U23 Thái Lan giành HCV sau 6 năm.

Watanya Wongopasi là người rất nổi tiếng tại Thái Lan. Ở tuổi 32, cô đang là Chủ tịch của tập đoàn truyền thông Spring News. Ngoài ra người phụ nữ xinh đẹp này còn là Chủ tịch của tập đoàn truyền thông News Network Corp PCL.

Trước đó, Watanya Wongopasi từng là một phóng viên truyền hình nổi tiếng của các kênh truyền hình Chanel 3, Chanel 5, Chanel 9 và được giới trẻ Thái Lan hâm mộ vì ngoại hình xinh đẹp.

Video: Nhan sac van nguoi me cua Truong doan U22 Thai Lan tai SEA Games 29 hinh anh 1

Watanya Wongopasi làm Trưởng đoàn U21 Thái Lan dự giải U21 Quốc tế năm 2016 tại TP.HCM.

Tháng 12 năm ngoái, Watanya Wongopasi chính là trưởng đoàn của U21 Thái Lan tham dự giải U21 Quốc tế tại Việt Nam.

Chia sẻ với báo giới Thái Lan sau khi được bổ nhiệm là Trưởng đoàn, Wongopasi khẳng định, U22 Thái Lan quyết tâm bảo vệ thành công tấm HCV SEA Games. 

"U22 Thái Lan có sự chuẩn bị từ hơn 1 năm trước cho SEA Games 29. Ở bảng B, U22 Việt Nam chính là đối thủ mạnh nhất. Chúng tôi đã gặp họ ở rất nhiều giải đấu và không thể xem thường đội bóng này. U22 Thái Lan muốn giành chiến thắng tất cả trận đấu ở vòng đấu bảng và giành HCV SEA Games 29,” Watanya Wongopasi chia sẻ.

>>> Đọc thêm: Đầu gối quấn trắng băng, Tuấn Tài còn đủ sức trụ lại U22 Việt Nam?

Thiện An
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU