• Zalo

Video: Nhân chứng bàng hoàng kể lại phút người cha bị đâm chết tức tưởi sau tiếng hô ‘bắt cóc trẻ em’

Pháp luật Chủ Nhật, 24/02/2019 12:48:00 +07:00

Là người chứng kiến toàn bộ sự việc người cha bị đâm chết tức tưởi vì câu nói ‘bắt cóc trẻ em’, ông S. cho rằng kẻ gây án có sự giúp sức của đồng bọn.

Ngày 24/2, Công an tỉnh Long An vẫn đang tạm giữ Nguyễn Ngọc Hải Điền (26 tuổi, ngụ khu A, thị trấn Hậu Nghĩa, huyện Đức Hòa, Long An) để điều tra, xử lý về hành vi Giết người.

Điền chính là người đã sát hại anh Lê Hoài Bảo (28 tuổi, quê Kiên Giang, trú ấp Sò Đo, thị trấn Hậu Nghĩa) sau tiếng hô "bắt cóc trẻ em', khi anh này đang chơi đùa với con trai 4 tuổi.

Là người chứng kiến từ đầu đến cuối sự việc, ông S. (61 tuổi, ngụ thị trấn Hậu Nghĩa) vẫn chưa hết hãi hùng khi kể lại diễn biến vụ án mạng đau lòng.  

“Hơn 17h ngày 21/2, tôi thấy một người đàn ông chở theo con trai khoảng 4 tuổi đến chơi ở công viên. Một lúc sau, do đứa trẻ chạy ra đường, sợ nguy hiểm nên người cha gọi đứa bé về nhưng cháu nhỏ không chịu. Người cha liền chạy theo kéo tay cậu bé thì cậu bé oà khóc. Lúc này, bà bán vé số (hơn 70 tuổi) đi qua thấy vậy nên hô hoán: “Bắt cóc trẻ em, bắt cóc trẻ em”.

Nghe hô hoán, một nam thanh niên chạy xe tay ga chở một cô gái đang ở gần đó liền dừng xe rồi lao vào đánh người cha đứa trẻ lia lịa. Mặc dù cô gái có can ngăn nhưng thanh niên này vẫn tiếp tục đánh", ông S. kể lại.

Video: Nhân chứng kể lại phút người cha bị đâm chết tức tưởi sau tiếng hô ‘bắt cóc trẻ em’

Theo ông S., khoảng 5 phút sau có thêm một nhóm 4 - 5 thanh niên đi 2 xe máy đến. Những thanh niên này to cao, xăm trổ bặm trợn, hơi thở phả đầy mùi bia rượu.

Những tưởng nhóm người này đến giúp can ngăn, nhưng họ lại lao vào khống chế người cha cho nam thanh niên tiếp tục đánh.

Lúc đó nhiều người dân la lên: “Họ là cha con, không phải bắt cóc…” nhưng những người này vẫn không chịu dừng tay. Khi người cha chống cự thì nam thanh niên chạy đến lấy dao ở cốp xe đâm nhiều nhát vào người, khiến anh này gục tại chỗ.

Lúc này, công an thị trấn ập đến và khống chế nam thanh niên này, khi trên tay hắn còn cầm con dao gây án”, ông S. thông tin.

Quang Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin