Video: Nhắc không hút thuốc, bà mẹ trẻ Trung Quốc bị gã côn đồ đánh đập

(VTC News) - Chỉ vì khuyên người đàn ông không hút thuốc nơi công cộng, người phụ nữ trẻ bị gã côn đồ lao vào tấn công trong thang máy.

Theo Shanghaiist, vụ việc xảy ra vào ngày 12/10 ở Hà Bắc, Trung Quốc. 

Theo lời kể của nạn nhân họ Li, mọi chuyện xuất phát từ việc cô yêu cầu người đàn ông tắt thuốc vì sợ ảnh hưởng đến con mình. Nhưng không những không hợp tác, gã này còn đợi cô và con mình đi vào trong thang máy để 'báo thù'. 

Video: Bà mẹ trẻ bị gã côn đồ đánh đập dã man vì nhắc không hút thuốc

Những hình ảnh trong đoạn video dài hơn 2 phút được camera cho thấy, gã côn đồ lao vào đánh đấm túi bụi người phụ nữ trẻ mà chẳng hề quan tâm đến sự có mặt của 2 đứa trẻ trong thang máy. 

Mặc dù đã dùng hết sức bình sinh để chống đỡ, nhưng do gã côn đồ quá hung hăng, người phụ nữ gần như không thể chống lại những ngón đòn dã man. 

Cuối cùng, người phụ nữ trẻ cố gắng mở điện thoại để ghi lại hình ảnh của kẻ hành hung mình. Nhưng ngay sau đó, gã này đã bỏ trốn mất dạng. 

Video: Nhac khong hut thuoc, ba me tre Trung Quoc bi ga con do danh dap hinh anh 1

 Gã côn đồ lao vào tấn công người phụ nữ trẻ

Li nói rằng đây là lần đầu tiên trong cuộc đời cô gặp phải một người ra tay dã man với phụ nữ như vậy. 

Sau khi đoạn video này được đăng tải lên các phương tiện truyền thông Trung Quốc, rất nhiều người đứng về phía Li và kêu gọi cộng đồng tìm bằng được danh tính của gã côn đồ này để hắn chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Song Hy (Nguồn: Shanghaiist)
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU