Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Video: Nhà ngoại giao hàng đầu châu Âu nhất quyết từ chối cà phê quan chức Nga mời

Thế giới Thứ Sáu, 28/09/2018 11:51:00 +07:00

Một nhà ngoại giao hàng đầu châu Âu nhất quyết từ chối ly cà phê một quan chức Nga mời, khiến ông này bối rối và khó xử.

Video: Nhà ngoại giao hàng đầu châu Âu nhất quyết từ chối cà phê quan chức Nga mời

Bà Federica Mogherini, đại diện cấp cao phụ trách chính sách an ninh và đối ngoại EU hôm 25/9 có cuộc gặp gỡ với Ngoại trưởng Nga Sergey Lavrov bên lề Đại hội đồng LHQ khóa 73. 

Theo RT, trước khi cuộc gặp gỡ bắt đầu, một tình huống khó xử đã xảy ra. Trong đoạn video được RT đăng tải, nhà ngoại giao châu Âu được Ngoại trưởng Lavrov tiếp đón ngay tại cửa phòng họp. Bà Mogherini sau đó tiến vào bên trong và được một quan chức thuộc phái đoàn Nga mời dùng cà phê. 

Tuy nhiên, bà Mogherini nhất quyết từ chối và đẩy ly cà phê được đặt trước mặt khiến ông này hết sức bối rối và khó xử. 

Bà Mogherini từ chối và đẩy ly cà phê ra xa. Ngoại trưởng Lavrov sau đó đã phải chữa cháy khi cho biết sẽ có thêm vài ly cà phê khác được mang tới. 

Song Hy
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin