Video: Nhà hát Bataclan bị cảnh báo tấn công từ 7 năm trước

Thế giớiThứ Ba, 17/11/2015 11:51:00 +07:00

7 năm trước, một nhóm đàn ông trùm khăn đã cảnh báo nhân viên nhà hát Bataclan: "Lần sau chúng tao sẽ không đến đây để nói chuyện đâu".

(VTC News) -  7 năm trước, một nhóm đàn ông trùm khăn đã cảnh báo nhân viên nhà hát Bataclan: "Lần sau chúng tao sẽ không đến đây để nói chuyện đâu".

Theo Daily Mail, đây là đoạn video gây sốc được quay từ 7 năm trước. Trong đó, những người đàn ông Hồi giáo trùm khăn đưa ra lời cảnh báo với nhà hát Bataclan vì tổ chức một sự kiện dành cho những người ủng hộ Israel.
Nhóm người trùm khăn cảnh báo nhà hát Bataclan 7 năm trước
Nhóm người trùm khăn cảnh báo nhà hát Bataclan 7 năm trước 
Trong video, những người đàn ông này trùm khăn để chống bị nhận dạng, nói chuyện với người gác cửa của nhà hát khi bên trong đang tổ chức một gala gây quỹ cho quân đội Israel.

Những người đàn ông này muốn được nói chuyện với chủ nhà hát và nói với bảo vệ rằng: "Chúng tôi là thanh niên đến từ các quận ngoại ô Paris, chúng tôi ủng hộ nhân dân Palestin".

Video những người Hồi giáo cảnh báo nhà hát Bataclan 7 năm trước

Họ nói không hài lòng khi nhà hát tổ chức sự kiện gây quỹ cho quân đội Israel, tổ chức mà theo họ là phân biệt chủng tộc.

Hiện chưa rõ việc nhà hát Bataclan bị khủng bố ngày 13/11 vừa qua có liên quan gì đến việc gây quỹ nói trên hay không. Tuy nhiên, khi những tên sát thủ lao vào xả súng, chúng đã hô vang: "Thánh Alla vĩ đại".

Đêm thứ sáu vừa qua, trong buổi biểu diễn của nhóm nhạc Eagles of Death Metal tại nhà hát Bataclan, 4 kẻ khủng bố vũ trang đã lao vào xả súng làm 89 người thiệt mạng và hơn 100 người khác bị thương.

Tùng Đinh

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !