Video: Người phụ nữ gieo mình từ cầu Bính xuống dòng sông cấm

Thời sựThứ Sáu, 23/09/2016 07:38:00 +07:00

Một người phụ nữ ngồi vắt vẻo bên ngoài lan can cầu rồi bất ngờ gieo mình xuống dòng sông, khiến người dân hoàng hoàng không kịp cứu giúp.

Vào cuối giờ chiều 22/9, người dân đi qua cầu Bính (Hải Phòng) bất ngờ phát hiện một người phụ nữ trung tuổi, đang ngồi vắt vẻo phía ngoài lan can thành cầu.

DSC_0604

Ảnh cắt từ clip 

Tuy nhiên, không thấy có ai ra can ngăn hay xuất hiện lực lượng chức năng đến ngăn chặn, giúp đỡ. Bất ngờ, người phụ nữ gieo mình xuống dòng sông trước sự bàng hoàng của người dân.

Sau đó ít phút, người phụ nữ này nổi lên mặt sông và có dấu hiệu vùng vẫy yếu ớt. Người dân đứng trên cầu hô cứu giúp, dưới sông phía hạ lưu gần nơi người phụ nữ nổi lên có một số tàu thuyền nhưng không thấy có hành động nào đến cứu, sau đó người phụ nữ đã chìm hẳn.

Người dân đã quay clip ghi lại cảnh tượng bàng hoàng đó và đăng lên mạng xã hội. Người nhà biết tin đã đến hiện trường cùng với lực lượng chức năng tổ chức tìm kiếm tung tích người phụ nữ này.

Tuy nhiên, đến 23h đêm cùng ngày vẫn chưa tìm thấy tung tích người phụ nữ. Theo thông tin ban đầu, người phụ nữ tên là Lan (SN 1979, trú tại phường Hàng Kênh, quận Lê Chân, thành phố Hải Phòng). Bà Lan đã sống chung với người đàn ông khác khi chia tay với chồng cũ.

Video: Người phụ nữ nhảy cầu Bính xuống sông Cấm (Hải Phòng)

Theo người nhà nạn nhân, bà Lan hoàn toàn bình thường về sức khỏe và tâm lý. Vào buổi sáng cùng ngày, bà Lan có đi hầu đồng, sau đó trở về nhà. Đến chiều, bà Lan có nhờ xe ôm trong xóm chở đi đâu và làm gì thì không rõ.

Đến tối, gia đình xem được clip lan truyền trên mạng mới phát hiện là bà Lan nhảy cầu Bính nên đã đến chính quyền trình báo và nhờ sự giúp đỡ tìm kiếm bà Lan.

Minh Khang
Bình luận
vtc.vn