Video: Người đàn ông sống trong lâu đài cát 22 năm

(VTC News) - Trong 22 năm qua, người đàn ông Brazil 44 tuổi sống trong một lâu đài cát với đầy đủ sách, gậy đánh golf và cần câu cá.

Hàng xóm và những người bạn gọi Marcio Mizael Matiolas là vua cát, ông sống trong một lâu đài cát suốt 22 năm trời, tự chịu trách nhiệm sửa chữa và bảo trì để lâu đài của mình không bị sập.

Matiolas nói không nghĩ đến một cuộc sống nào khác. Ông lớn lên ở vịnh Guanabara và luôn luôn sống gắn liền với biển. "Mọi người trả tiền thuê nhà rất đắt để sống trước biển, nhưng tôi không phải trả bất kì hóa đơn nào mà vẫn sống tốt", ông nói.

Lâu đài của ông dù vậy khá nhỏ so với chuẩn hoàng gia, trong khi vẫn có đủ chỗ cho sở thích đọc sách và đánh golf trên bãi biển.

Khi cát quá nóng và không thể ngủ ở lâu đài buổi đêm, ông đến nhà một người bạn. Nhưng ông vẫn thích lâu đài của mình hơn mặc dù phải nằm trên bãi biển.

Matiolas cho biết nếu lâu đài sập, ông sẽ lại xây cái khác.

Video: Người đàn ông sống trong lâu đài cát 22 năm

>>> Đọc thêm: Chuyện lạ về người đàn ông mang thai suốt 36 năm ở Ấn Độ

 (Nguồn: Daily Mail)

Phương Anh
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.