Video: Người đàn ông giả mù đánh rơi hơn 20 tỷ và cái kết không ngờ

(VTC News) - Trong khi nhiều người nhặt không thiếu một đồng số tiền rơi trước mặt, cũng có một số người nhanh tay trộm lấy một ít để làm của riêng.

Tình huống này được BigDaws TV, một kênh youtube nổi tiếng có tới 3,2 triệu lượt theo dõi đưa ra để thử lòng người đi đường.

Theo đó, BigDaws thuê một người đàn ông giả mù đi trên đường và không may đánh rơi chiếc vali chứa 1 triệu USD trước mặt những người qua đường.

Video: Người đàn ông giả mù đánh rơi hơn 1 triệu USD và cái kết không ngờ

Hầu hết những người tham gia thử thách đều dễ dàng vượt qua bài trắc nghiệm nhỏ này. Nhưng cũng người nổi lòng tham lấy trộm một xấp tiền bỏ ra vào túi.

Một nam thanh niên sau khi nhặt giúp bộ số tiền thì ngỏ ý xin 100 USD trong khi một người khác tỉnh táo hơn khi biết đây là một thử thách.

>>> Đọc thêm: Đám đông thờ ơ nhìn cô gái bị ô tô đâm nhiều lần trên phố gây phẫn nộ

 (Nguồn: Klipland)

Song Hy
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.