Video: Người đàn ông đi vào đường băng bị máy bay đang tăng tốc cán chết

(VTC News) - Một người đàn ông bị máy bay cán phải và thiệt mạng tại sân bay Sheremetyevo ở Nga, vẫn chưa rõ nguyên nhân tại sao người này vượt qua hàng rào an ninh và chạy vào khu vực đường băng.

Video: Máy bay Nga cán chết một người đàn ông khi đang tăng tốc

 

Tai nạn chết người xảy ra ở sân bay quốc tế Sheremetyevo tối 20/11, Matxcơva. Máy bay đến Athens, Hy Lạp chuẩn bị cất cánh thì đâm phài một người đàn ông 25 tuổi và khiến người này thiệt mạng. Máy bay đã không dừng lại và vẫn tiếp tục chuyến bay theo kế hoạch.

Hãng hàng không Aeroflot của Nga sau đó xác nhận máy bay Boeing 737 của mình có liên quan đến sự cố. Những hình ảnh được lan truyền trên Twitter cho thấy các mảnh quần áo, giày dép rơi trên đường băng.

Theo RT, máy bay cho rằng họ đã đâm phải gì đó trên đường băng khi tăng tốc, nhưng quyết định không quay lại vì hệ thống sân bay không cho thấy tín hiệu bất thường nào. Các báo cáo cho rằng người đàn ông gặp nạn là một công dân Armenia trước đó xuất phát từ Tây Ban Nha. 

Các nhà điều tra Nga thông tin, người đàn ông 25 tuổi đến sân bay Sheremetyevo trên chuyến bay Madrid - Matxcơva vào ngày 20/11. Sau khi làm mọi thủ tục để chuyển sang chuyến bay Matxcơva - Yerevan, người này và các hành khách khác được chuyển ra máy bay bằng xe buýt, nhưng anh này không lên xe mà tiến về phía đường băng.

Nạn nhân là công dân Armenia, phát ngôn viên của Đại sứ quán Armenia tại Matxcơva Levon Torgomyan xác nhận với RBC

>>> Đọc thêm: Những tình huống 'khó đỡ' khiến máy bay phải quay đầu

 (Nguồn: RT)

Phương Anh
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU