Video: Người đàn ông đánh liều giả làm nhà báo để gặp trực tiếp ông Putin

(VTC News) - Người đứng đầu nhà máy chế biến cá ở Murmansk giả làm nhà báo để có cơ hội tham dự cuộc họp báo hàng năm của Tổng thống Nga nhằm trình bày những vấn đề của ngành công nghiệp cá đang đối mặt với người đứng đầu nước Nga.

Mikhail Zub, người hỏi Tổng thống Nga Vladimir Putin trong cuộc họp báo hàng năm câu hỏi liên quan đến đánh bắt và chế biến cá, thừa nhận rằng ông giả làm nhà báo để có thể gặp trực tiếp Tổng thống Nga.

Ông Zub đột ngột thừa nhận điều này và cho biết ông chỉ là “nhà báo bán thời gian” nhưng là chủ tịch toàn thời gian của ban giám đốc Nhà máy Cá Murmansk. Trả lời cuộc phỏng vấn của RT, ông Zub cho biết sẽ làm mọi việc để thay đổi dự luật điều chỉnh ngành công nghiệp cá ở nước Nga: “Nếu phải thành nhà báo 3 lần, tôi sẽ làm. Nếu phải chui qua lỗ kim, thì tôi cũng chui”.

Video: Để gặp trực tiếp ông Putin, giám đốc nhà máy cá giả làm nhà báo

>>> Đọc thêm: Ông Putin đưa quyết định bất ngờ việc tranh cử Tổng thống Nga 2018

 (Nguồn: Sputnik)

Nguyễn Tiến
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.