Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Video: Người đàn ông đánh liều giả làm nhà báo để gặp trực tiếp ông Putin

Thế giới Thứ Sáu, 15/12/2017 11:51:00 +07:00

Người đứng đầu nhà máy chế biến cá ở Murmansk giả làm nhà báo để có cơ hội tham dự cuộc họp báo hàng năm của Tổng thống Nga nhằm trình bày những vấn đề của ngành công nghiệp cá đang đối mặt với người đứng đầu nước Nga.

Mikhail Zub, người hỏi Tổng thống Nga Vladimir Putin trong cuộc họp báo hàng năm câu hỏi liên quan đến đánh bắt và chế biến cá, thừa nhận rằng ông giả làm nhà báo để có thể gặp trực tiếp Tổng thống Nga.

Ông Zub đột ngột thừa nhận điều này và cho biết ông chỉ là “nhà báo bán thời gian” nhưng là chủ tịch toàn thời gian của ban giám đốc Nhà máy Cá Murmansk. Trả lời cuộc phỏng vấn của RT, ông Zub cho biết sẽ làm mọi việc để thay đổi dự luật điều chỉnh ngành công nghiệp cá ở nước Nga: “Nếu phải thành nhà báo 3 lần, tôi sẽ làm. Nếu phải chui qua lỗ kim, thì tôi cũng chui”.

Video: Để gặp trực tiếp ông Putin, giám đốc nhà máy cá giả làm nhà báo

Chuyên đề: Tin tức Nga
Nguyễn Tiến
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin