• Zalo

Video: Ngồi trong ô tô quay clip móc túi giữa phố Hà Nội đăng lên facebook

Pháp luật Thứ Năm, 24/11/2016 08:22:00 +07:00

Rất nhiều người nhìn thấy hành vi của tên trộm, kể cả người trên ô tô chỉ dùng điện thoại ghi lại mà không có một hành động ngăn cản hay nhắc nhở để nạn nhân cảnh giác.

Chiều 23/11, trên mạng xã hội facebook xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông mặc áo phông đen, đầu đội mũ bảo hiểm màu xanh đậm đã móc trộm tiền trong ví của một người phụ nữ đi xe máy dừng trên đường.

Video: Thản nhiên móc trộm tiền của người đi đường dừng chờ đèn đỏ trên phố Thủ đô

Chủ nhân đoạn video cho biết, sự việc xảy ra vào khoảng 11h30 sáng 23/11 trên phố Hàng Khoai (Hoàn Kiếm, Hà Nội).

"Rất nhiều người biết khi nhìn thấy nhưng không ai lên tiếng. Người lành bây giờ toàn sợ kẻ cắp đúng không mọi người" - chủ nhân đoạn video bình luận.

Đoạn video cho thấy, một người đàn ông đèo một người phụ nữ trên một chiếc xe máy, đang dừng đèn đỏ trên đường bị một người đàn ông đi bộ móc túi nhưng người phụ nữ phía sau không hề hay biết.

Điều đáng nói là rất nhiều người xung quanh nhìn thấy hành vi của tên trộm, kể cả người trên ô tô chỉ dùng điện thoại ghi lại mà không có một hành động ngăn cản hay nhắc nhở nào để nạn nhân cảnh giác.

22

 

Ngay sau khi đăng tải, đoạn video trên đã nhận được hàng nghìn lượt chia sẻ và bình luận. Đa số các ý kiến đều tỏ ra bức xúc khi tài xế không thông báo cho người bị móc túi mà lại ngồi trên xe quay video.

Thành viên Nhất Duy bình luận: “Chán bác tài quá! Tôi chẳng biết mọi người thế nào, chứ có lần tôi gặp trường hợp này rồi. Khi đó, tôi nhìn thấy có 2 kẻ đến móc điện thoại của một người phụ nữ ngay lúc dừng đèn đỏ, một kẻ dừng xe bên đường chờ sẵn, tôi đã hét lên cho người phụ nữ đó biết nhưng chị đuổi không kịp. Sau khi về nhà em có kể cho bố mẹ và đã bị mắng vì cái tội lo chuyện bao đồng. Nhưng lần sau có gặp em vẫn xử lý như vậy.”

15094914_10206120694375526_8910082897238769839_n

 Hình ảnh kẻ móc túi. (Ảnh cắt từ clip)

“Sợ quá, móc túi trước mặt bao nhiêu người nhưng mọi người đề lạnh lùng thờ ơ không dám báo cho người bị móc tui một câu, đến người ngồi trong ô tô còn không dám hô lên báo cho họ” - Tiểu Dương viết.

Bên cạnh đó, có ý kiến cho rằng bác tài hành xử như thế là đúng khi đã quay clip lại để làm bằng chứng gửi đến cơ quan chức năng điều tra xử lý.

Tùng Lâm
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin