Video: Ngọc Sơn bỏ ghế nóng trên sóng trực tiếp, xuống bắt tay Hoài Linh

(VTC News) - Dù đang là HLV trong đêm chung kết "Thần tượng bolero 2017" phát sóng trực tiếp trên VTV nhưng Ngọc Sơn bỗng nhiên rời bỏ ghế nóng, xuống phía khán giả, bắt tay Hoài Linh.

Video: Ngọc Sơn bỏ ghế nóng, xuống bắt tay Hoài Linh 

 

Đêm chung kết Thần tượng bolero 2017 vừa diễn ra tối 15/6 và được truyền hình trực tiếp trên VTV. Nam ca sĩ Ngọc Sơn là một trong 4 giám khảo của chương trình, cùng chia sẻ vị trí ghế nóng với Quang Lê, Đàm Vĩnh Hưng và Lệ Quyên.

Trong lúc MC của chương trình trò chuyện cùng thí sinh, khán giả thấy Ngọc Sơn liên tục nhìn xuống phía dưới và vẫy tay chào. Ngay sau đó, anh rời ghế nóng, bước xuống phía khán đài, bắt tay một người nào đó rồi vội vã trở lại vị trí.

Khán giả Huy Minh - người quay đoạn clip trên chia sẻ, lúc đầu, anh tưởng Ngọc Sơn xuống bắt tay một khán giả trung niên nào đó nhưng ngay sau đấy, anh phát hiện đó là nam diễn viên hài Hoài Linh.

"Ngọc Sơn chỉ kém Hoài Linh 1 tuổi, thực ra chỉ cần gật đầu với nhau là lịch sự vì đang trên sóng trực tiếp nhưng nam ca sĩ rời ghế xuống bắt tay chào Hoài Linh là một cử chỉ rất đẹp. Nó cho thấy họ rất tôn trọng và quý mến nhau" - vị khán giả này chia sẻ.

Video: Ngoc Son bo ghe nong tren song truc tiep, xuong bat tay Hoai Linh hinh anh 1

 Hoài Linh giản dị tới xem đêm chung kết "Thần tượng bolero 2017"

Cuộc thi Thần tượng bolero khép lại với đêm chung kết vào tối 15/6. Chiến thắng cuối cùng thuộc về Hellen Thủy - học trò của Đàm Vĩnh Hưng. Tuy nhiên, chiến thắng này hiện đang gây nhiều tranh cãi từ phía khán giả.

>>> Đọc thêm: Hoài Linh diện áo bà ba, bất ngờ xuất hiện tại Chung kết 'Thần tượng Bolero 2017'

Mộc Lan
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU