Video: Ngoại trưởng Mỹ tới Nội Bài, an ninh sân bay tăng cường tối đa

(VTC News) - Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo đến Hà Nội, Việt Nam ngày 26/2 trước thềm hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều lần 2 giữa Tổng thống Mỹ Donald Trump và Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un.

Video: Ngoại trưởng Mỹ đến Việt Nam trước hội nghị Trump-Kim

Theo Reuters, ông Pompeo là một trong những quan chức trong chính quyền ủng hộ mạnh mẽ nhất cho Tổng thống Trump trong những nỗ lực nhằm cải thiện mối quan hệ với Triều Tiên. Ông từng đến Bình Nhưỡng nhiều lần để đàm phán hướng tới kết thúc chương trình hạt nhân của Triều Tiên.

Tổng thống Donald Trump dự kiến đến Việt Nam tối 26/2. Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều lần 2 dự kiến diễn ra ngày 27-28/2 nhưng chưa có chi tiết nào của các cuộc hội đàm được tiết lộ.

Video: Phiên dịch Triều Tiên hối hả chạy tới phiên dịch cho ông Kim Jong-un

Video: Phiên dịch Triều Tiên hối hả chạy tới phiên dịch cho ông Kim Jong-un

Phiên dịch của ông Kim Jong-un hối hả chạy tới vị trí nhà lãnh đạo Triều Tiên đứng khi ông nói chuyện với lãnh đạo Việt Nam.
Video trực tiếp: Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un tới Hà Nội

Video trực tiếp: Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un tới Hà Nội

Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un tới Hà Nội trong sự chào đón nồng nhiệt của người dân thủ đô.

 (Nguồn: Reuters)

Phương Anh
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.