Video ngoại tình với nam ca sĩ trẻ bị tung lên mạng, Lý Tiểu Lộ giải thích thế nào?

Văn hóa - Giải tríThứ Sáu, 15/11/2019 11:44:00 +07:00

Sau khi tuyên bố ly hôn với Giả Nãi Lượng, Lý Tiểu Lộ có bức tâm thư giải giải thích về 3 video ngoại tình của mình.

Rạng sáng 15/11, Lý Tiểu Lộ chia sẻ một bức tâm thư dài sau khi tuyên bố ly hôn cùng chồng cũ Giả Nãi Lượng.

Trong đó, Lý Tiểu Lộ giải thích trước khi cô và PG One quay video có người gọi điện thoại cho nữ diễn viên nhưng cô không biết. Người này quay lại màn hình của Lý Tiểu Lộ và có được đoạn clip riêng tư.

lytieulo (3) 3

Lý Tiểu Lộ khẳng định 3 clip tình cảm với PG One bị tung ra do có kẻ đặt âm mưu quay lại.

Lý Tiểu Lộ cho biết có người nhắn tin cho nữ diễn viên khẳng định đang giữ bằng chứng ngoại tình của cô nhằm tống tiền. Tuy nhiên, Lý Tiểu Lộ không đồng ý. Sau đó, người kia tung 3 video được thiết kế tỉ mỉ để định hướng dư luận, gây nên sóng gió.

Theo khán giả Trung Quốc, tâm thư của Lý Tiểu Lộ muốn giải oan cho PG One vì trước đó có thông tin người tung 3 clip tình cảm lên mạng xã hội là nam rapper nhằm trói buộc Lý Tiểu Lộ. Nữ diễn viên khẳng định cô bị người khác hãm hại.

"Hiện tại tôi biết cảm giác thế nào là: Bọ ngựa bắt ve, chim sẻ rình sau. Vài kẻ sử dụng mạng xã hội để 'ăn tươi nuốt sống', mượn cơ hội để chỉ trích, châm biếm, đưa ra những tin tức sai sự thật. Bọn họ chỉ muốn có 'thức ăn' nhưng tôi bị đẩy đến rìa cuối cùng của sự sống", Lý Tiểu Lộ cho rằng có những kẻ trục lợi từ cuộc sống riêng tư của cô.

lytieulo (1)

Nữ diễn viên cho biết cô có sai, nhưng có nhiều người nhục mạ, mắng chửi cô quá mức.

Sau đó, Lý Tiểu Lộ khẳng định cô chỉ là một người phụ nữ bình thường giữa hàng nghìn người, là người lao động bình thường chỉ khác là làm trong ngành giải trí. Cô chỉ có trách nhiệm đem lại những vai diễn tốt. Nhưng bản thân cô cũng có nhiều khuyết điểm, chỉ hi vọng mọi người không đối xử quá tàn nhẫn với cô.

"Tôi là người có nhiều khuyết điểm. Tôi chỉ hy vọng những người có thành kiến với tôi, hoặc những người mang bất cứ mục đích nào, có thể đối đãi với tôi khách quan, không phiến diện.

Không cần lấy tiêu chuẩn hà khắc của xã hội phong kiến áp đặt lên tôi. Đừng dùng từ ngữ hạ lưu để mắng chửi người. Bởi vì tôi không xâm phạm gì đến lợi ích của bất kỳ ai", Lý Tiểu Lộ chia sẻ trong bức tâm thư.

Ngoài ra, Lý Tiểu Lộ chia sẻ khi bị khán giả đồng loạt tẩy chay vào năm 2018, cô từng đứng trên tầng cao nhìn xuống và có ý muốn tự tử. Sau đó, con gái Điềm Hinh gọi cô khiến Lý Tiểu Lộ sực tỉnh: "Lúc đó, tôi chỉ có thể ôm con gái và khóc, nói với con bé 'Bảo bối, mẹ sẽ vĩnh viễn không rời bỏ con'".

lytieulo (2)

Lý Tiểu Lộ từng có ý muốn tự tử nhưng vì con gái nên cô vẫn tiếp tục sống.

Phản ứng trước bức tâm thư của Lý Tiểu Lộ, vài người đồng tình cho rằng bạo lực mạng rất đáng sợ có thể đẩy một người vào chỗ chết. Tuy nhiên nhiều người vẫn không chấp nhận lời giải thích của nữ diễn viên.

"Tôi thiếu chút nữa tin cô ta", "Vì những hành động của cô mà Điềm Hinh sau này cũng sẽ bị nghị luận", "Cô làm gì tự cô biết rõ, giờ còn tỏ ra đáng thương", "Cuối cùng vẫn là giải thích cho nhân tình, cùng một luận điệu với PG One. Chắc cả hai sắp đến với nhau rồi", là những bình luận nhận được nhiều sự đồng tình dưới bài đăng của Lý Tiểu Lộ.

Sau khi Lý Tiểu Lộ bị nhìn thấy ngoại tình vào cuối năm 2017, cô và chồng cũ sống ly thân. Con gái Điềm Hinh sống cùng mẹ. Tuy nhiên, hồi tháng 10, Lý Tiểu Lộ bị lộ 3 clip ân ái bên tình trẻ PG One. Đáng nói là những clip này được quay ngay sau khi nữ diễn viên bị tung chứng cứ phản bội chồng.

Lý Tiểu Lộ và PG One bị chỉ trích thậm tệ. Sau đó, PG One lên tiếng khẳng định có kẻ xấu cố tình tung video nhằm gây ảnh hưởng xấu tới nam ca sĩ. Sự việc xảy ra khiến cho Lý Tiểu Lộ bị chỉ trích là người phụ nữ lăng loàn, không xứng đáng làm vợ, làm mẹ. Nữ diễn viên giữ im lặng cho đến khi tuyên bố đường ai nấy đi với Giả Nãi Lượng.

(Nguồn: Zing News)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !