Video: Ngoại binh HAGL 'chết', Xuân Trường 'sống sót' cực siêu

(VTC News) - Ngoại binh người Jamaica của HAGL không thể vượt qua bài xoay người vòng tròn rồi sút bóng, trong khi Xuân Trường 'sống sót' cực siêu.

Buổi tập những ngày cuối năm của HAGL diễn ra trong đầy ắp tiếng cười. Các cầu thủ được HLV Chung Hae Seong cho chơi nhiều trò chơi, trong đó có trò xoay người vòng tròn rồi sút bóng vào khung thành bỏ trống.

Đây là trò chơi không dễ dàng bởi các cầu thủ phải cúi thấp, xoay người vòng tròn tại chỗ 10 đến 15 vòng trước khi chạy tới sút bóng vào khung thành bỏ trống. Rất nhiều cầu thủ bị chóng mặt sau khi xoay người nên không giữ được thăng bằng để thực hiện cút sút chuẩn xác.

Tân binh người Jamaica, Rimario Gordon tham gia trò chơi này nhưng đã không thể "sống sót" trong khi Lương Xuân Trường tỏ ra "quái" hơn với cách xoay người chậm và cúi không thấp nên đã giữ được thăng bằng để thực hiện cú đá chính xác.

>>> Đọc thêm: Xuân Trường kể chuyện phía sau màn ăn mừng lịch sử của Văn Thanh

Thiện An
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.