Video: Nghi vấn siêu tiêm kích Su-57 xuất hiện ở Syria

(VTC News) - Đại diện của Nga và Syria chưa đưa ra bất cứ bình luận nào về đoạn video được cho là ghi lại cảnh tiêm kích tàng hình thế hệ 5 Su-57 của Nga bay trên bầu trời Syria.

Hình ảnh và video ghi lại cảnh tiêm kích được cho là Su-57, hay còn gọi là T-50 hoặc PAK FA, xuất hiện trên tài khoảng Twitter có tên Wael Al Hussaini.

Anh này còn cho biết tiêm kích Su-57 được triển khai trong biên đội có 4 tiêm kích đa nhiệm Su-35, 4 cường kích chi viện không quân trực tiếp Su-25 và máy bay cảnh báo sớm A-50U.

Tuy nhiên, chất lượng của hình ảnh và đoạn video không thể hiện đủ các chi tiết để khẳng định chiến cơ này là Su-57. Đại diện của Không quân Nga lẫn đại diện của phía Syria chưa xác nhận hay bác bỏ thông tin về việc tiêm kích Su-57 có mặt tại Căn cứ Không quân Khmemeim, Syria.

Video: Nghi van sieu tiem kich Su-57 xuat hien o Syria hinh anh 1

 Hình ảnh chiến cơ được cho là tiêm kích tàng hình thế hệ 5 Su-57 của Nga tại Syria. (Ảnh: Wael Al Hussaini)

Video: Tiêm kích Su-57 xuất hiện tại Syria?

>>> Đọc thêm: Phiến quân nã pháo vào trung tâm của Nga ở Syria

 (Nguồn: Sputnik)

Nguyễn Tiến
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.