• Zalo

Video: Nghi vấn người ngoài hành tinh 'tái xuất' ở Nga

Thế giới Thứ Sáu, 05/02/2016 04:11:00 +07:00

Một đoạn video ghi lại cảnh một vật thể lao xuống Trái đất ở Nga đang làm dấy lên tranh luận về việc có hay không chuyện người ngoài tinh “tái xuất”.

(VTC News) - Một đoạn video ghi lại cảnh một vật thể lao xuống Trái đất ở Nga đang làm dấy lên những cuộc tranh luận về việc có hay không chuyện người ngoài tinh “tái xuất”.
Video này được Mikhail Litvinov, một công dân người Nga ghi lại sau khi phát hiện một vật thể lạ lao xuống trái đất ở ngoại ô thành phố Kemerovo.
Ngay sau khi được đăng tải lên mạng, đoạn clip ngay lập tức thu hút hàng triệu lượt xem với vô số những bình luận và ý kiến trái chiều.
Hình ảnh cắt ta từ video của Mikhail Litvinov
Hình ảnh cắt ta từ video của Mikhail Litvinov 
Nhiều người chỉ ra nó không thể là một thiên thạch vì tốc độ bay còn khá chậm, nhưng cũng không phải là máy bay vì xả ra quá nhiều khí gas trong quá trình di chuyển. Một số khác lại khăng khăng rằng đó chính là đĩa bay của người ngoài hành tinh đáp xuống với mục đích thăm dò Trái đất.
Trao đổi với báo chí, chủ nhân của đoạn video gây sốt Mikhail cho biết: “Bản thân tôi hi vọng đó là sao băng.”
Nhiều người tin rằng đây là lần tái xuất tiếp theo của người ngoài hành tinh
Nhiều người tin rằng đây là lần tái xuất tiếp theo của người ngoài hành tinh 
Trong khi đó, lực lượng không vận Nga xác nhận không có bất cứ sự cố máy bay hay rơi thiên thạch nào được ghi nhận xảy ra trên bầu trời Kemerovo vào thời điểm báo chí đề cập.
Những đồn đoán về UFO bắt đầu xuất hiện từ năm 1947 khi Kenneth Arnold, một phi công Mỹ thông báo đã nhìn thấy 9 UFO bay trên vùng trời gần núi Ranier, Washington.
Arnold ước tính tốc độ của những chiếc UFO này lên tới 2000 km/h và miêu tả chúng như những chiếc đĩa lượn lờ trên mặt nước.
Cũng từ đây, thuật ngữ đĩa bay ra đời, đồng thời kéo theo đó những câu chuyện không bao giờ dứt về bí ẩn người ngoài hành tinh và những chiếc UFO của họ. 

Song Hy
(theo Daily Mail

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều