Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Video: Nghi vấn mâu thuẫn làm ăn, ném bom xăng đốt máy xúc trong đêm

(VTC News) - Trong đêm tối, 2 người mặc áo mưa trùm kín, điều khiển xe máy ném bom xăng vào chiếc máy xúc của người dân.

Video: 2 người ném bom xăng đốt máy xúc của người dân trong đêm 

Mới đây, mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại hình ảnh 2 người ném bom xăng đốt tài sản của người dân trong đêm.

Theo hình ảnh trong đoạn clip, 2 người mặc áo mưa trùm kín điều khiển xe máy cầm bom xăng ném vào một chiếc máy xúc đậu bên đường khiến chiếc xe này bốc cháy dữ dội.

Khoảng 5 phút sau, một người đàn ông từ phía trong nhà đi ra phát hiện sự việc nên đã nhanh chóng lấy cát ném vào để chữa cháy.

Lúc này, có 2 người đàn ông điều khiển xe máy đi qua cũng dừng lại giúp đỡ. Sau đó, nhiều người chạy ra cầm theo vật dụng lao vào dập lửa. 10 phút sau, ngọn lửa đã được dập tắt.

Video: Nghi van mau thuan lam an, nem bom xang dot may xuc trong dem hinh anh 1

 2 người mặc áo mưa trùm kín điều khiển xe máy ném bom xăng vào một chiếc máy xúc đậu bên đường khiến chiếc xe này bốc cháy dữ dội. (Ảnh cắt từ clip)

Người đăng tải clip và cũng là chủ nhân chiếc máy xúc cho biết, những hình ảnh trên được ghi lại bằng camera an ninh vào khoảng 0h30 ngày 1/8, tại khu vực phường Đại Mỗ (Nam Từ Liêm, Hà Nội).

“Tôi nghĩ chỉ có thể do ai đó mâu thuẫn trong làm ăn với tôi nên mới đốt tài sản của tôi trong đêm để trả thù như vậy”, người đăng tải clip cho biết.

Liên quan đến vụ việc trên, sáng 16/8, trả lời PV VTC News, ông Phùng Quang Nhiên – Trưởng Công an phường Đại Mỗ cho biết, đơn vị đã tiếp nhận đơn thư từ phía người dân và nhanh chóng lập hồ sơ vụ việc. Hiện, đơn vị đã chuyển cho cơ quan Cảnh sát điều tra quận Nam Từ Liêm tiếp tục điều tra xác minh làm rõ.

>>> Đọc thêm: Để ô tô trước cổng, chủ nhà tẩm xăng đốt cháy thành than

Tùng Lâm
Bình luận