Báo Điện tử VTC News

Video: Nghị sĩ Ukraine đeo mặt nạ Joker đến họp Quốc hội

(VTC News) - Hành động của nghị sĩ Ukraine khiến những người có mặt tại phiên họp Quốc hội không khỏi ngạc nhiên.

Nghị sĩ Verkhovna Rada từ đảng “Nền tảng đối lập – Vì cuộc sống”, ông Ilya Kiva, đến dự phiên họp của Quốc hội Ukraine trong chiếc mặt nạ Joker. Thông tin này được đăng tải ngày 12/11 trên Strana.ua.

Trong lúc cuộc họp đang diễn ra, ông Kiva bất ngờ tháo chiếc mặt nạ của mình và đặt nó lên bục phát biểu, nơi nghị sĩ Sergey Rudyk đang có bài phát biểu tại thời điểm đó.

Video: Nghi si Ukraine deo mat na Joker den hop Quoc hoi hinh anh 1

Nghị sĩ Ilya Kiva đeo mặt nạ Joker đến họp Quốc hội. (Ảnh: Facebook)

Theo Dsnews.ua, hành động của ông Kiva gây ngạc nhiên cho các nghị sĩ khác. Khi sự việc diễn ra, Chủ tịch Quốc hội Ukraine Dmitry Razumkov kêu gọi ông Kiva đừng biến Quốc hội thành “thứ gì đó khó hiểu”. Sau đó, một trong số các nghị sĩ có mặt tiến lại bục phát biểu và ném chiếc mặt nạ xuống sàn.

Cùng ngày, ông Kiva cho đăng tải bức ảnh đeo mặt nạ của mình lên trang Facebook cá nhân với lời chú thích: “Mỗi người trong số chúng ta ngày hôm nay ít nhiều là một Joker”. Ngoài ra, ông Kiva không giải thích thêm về bản chất hành động của ông tại Quốc hội.

Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ sử dụng tù nhân IS 'mặc cả' với EU

Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ sử dụng tù nhân IS 'mặc cả' với EU

Nguy cơ bị EU áp đặt lệnh trừng phạt về hoạt động khoan thăm dò dầu khí của Ankara ở đảo Síp, Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ cảnh báo thả tù nhân IS trở lại châu Âu.
Huawei thưởng nhân viên 2 tỷ NDT trước tác động lệnh cấm của Mỹ

Huawei thưởng nhân viên 2 tỷ NDT trước tác động lệnh cấm của Mỹ

Huawei treo giải thưởng tiền mặt đặc biệt trị giá 2 tỷ Nhân dân tệ (khoảng 285,4 triệu USD) cho nhân viên giúp hãng giảm thiểu tác động của lệnh cấm từ Mỹ.

 (Nguồn: Strana.ua)

Văn Đức
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU