• Zalo

Video: Nghệ sỹ xiếc gặp nạn khi lấy thân mình làm 'đạn' trong màn bắn súng thần công

Thế giớiChủ Nhật, 22/07/2018 14:56:00 +07:00

Một nghệ sỹ xiếc người Chile gặp tai nạn sau màn biểu diễn bắn súng thần công, lấy người làm đạn thất bại.

Vụ việc xảy ra trong một chương trình biểu diễn xiếc tại trung tâm mua sắm Arauco Maipu, thành phố Santiago, Chile chiều 20/7.

Nạn nhân là anh Jaime Almarza Quezada, 40 tuổi. Theo kịch bản của chương trình, trong màn biểu diễn bắn súng thần công, Jaime sẽ đóng vai trò là đạn, được bắn đi và đáp xuống một tấm lưới an toàn cách không xa sân khấu.

Video: Lấy thân mình làm 'đạn', nghệ sỹ xiếc trọng thương sau màn bắn súng thảm họa

Tuy nhiên, do lực bắn từ súng quá mạnh, Jaime rơi xuống khoảng trống giữa hai dãy ghế dành cho khán giả thay vì tấm lưới. Nghệ sỹ xiếc này được đưa vào bệnh viện ngay sau đó. Tại đây, các bác sỹ xác định Jaime bị gãy chân, vỡ xương hàm và xương đầu gối, nhưng may mắn không nguy hiểm tới tính mạng

Chia sẻ với báo giới về tai nạn của đồng nghiệp, anh Luis Alvarez, người chịu trách nhiệm vận hành súng thần công nhận toàn bộ trách nhiệm về mình. 

"Tôi xin chịu trách nhiệm về tai nạn này. Khi đó tôi đã không ngắt kết nối ống khiến máy nén khí tăng áp lực khi bắn ra làm anh Jaime bay xa hơn so với vị trí định trước", anh Alvarez cho biết. 

Song Hy
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: