Video: Ngắm thiết kế iPhone XS, Apple Watch Series 4 rò rỉ trước giờ ra mắt

(VTC News) - iPhone XS được cho là sẽ kế thừa thiết kế của "người tiền nhiệm" iPhone X, Apple cũng có thể tung ra phiên bản Watch Series 4 mới trong sự kiện đêm nay 12/9.

Nguồn: Tech World

Năm 2017, Apple ra mắt iPhone X giá 999 USD với thiết kế toàn màn hình. Năm nay, hãng công nghệ cao hàng đầu thế giới sẽ tiếp tục giữ thiết kế đó với 2 phiên bản mới. Phiên bản có tên gọi iPhone XS sẽ kế thừa thiết kế từ iPhone X năm 2017. Phiên bản khác có kích thước lớn được gọi là iPhone XS Plus hoặc iPhone XS Max - được cho là có màn hình khủng 6.5 inch.

Ngoài ra, phiên bản iPhone giá rẻ hơn có thể cũng sẽ được ra mắt là iPhone 9 hoặc iPhone XC. Apple cũng có thể tung ra phiên bản Watch Series 4 mới, iPad Pro dịp này.

Apple đều đặn ra mắt sản phẩm mới vào tháng 9 hàng năm. Năm nay, sự kiện ra mắt của nhà Táo diễn ra vào ngày 12/9. Đồng nghĩa với việc các mẫu iPhone mới sẽ lên kệ và có thể đặt mua trước vào ngày 14/9. Những chiếc iPhone đầu tiên thế hệ 2018 sẽ đến tay người dùng vào ngày 21/9 – một tuần lễ sau khi ra mắt.

>>> Đọc thêm: iPhone với LCD 'tai thỏ' được dự đoán giá 850 USD

Hoài Linh

Bình luận

VTC NEWS TV

CHÍNH TRỊ XÃ HỘI

BẢN TIN 113

GIẢI TRÍ

QUỐC TẾ

KINH TẾ

GÓC THƯ GIÃN

THỂ THAO