Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Video: Nạn nhân nằm bất động, công an lo vẽ hiện trường

Thời sự Thứ Năm, 02/10/2014 04:26:00 +07:00

(VTC News) - Độc giả T.T.H có mặt hiện trường đã ghi lại được những hình ảnh nạn nhân nằm bất động sau vụ tai nạn, công an chỉ lo xử lý hiện trường.

(VTC News) - Độc giả T.T.H có mặt hiện trường đã ghi lại được những hình ảnh nạn nhân nằm bất động sau vụ tai nạn, công an chỉ lo xử lý hiện trường.

Ngày 1/10, Báo điện tử VTC News đã đăng tải bài viết "Nữ sinh chảy máu nằm bất động, công an lo vẽ hiện trường", nội dung phản ánh theo ý kiến của độc giả T.V.T về việc một nữ sinh bị thương sau vụ va quệt với xe máy.

Tại hiện trường, có nhiều chiến sỹ công an mặc quân phục chỉ lo đứng vẽ hiện trường và "bảo vệ hiện trường" chứ không đưa nạn nhân đi cấp cứu. Trụ sở Công an phường Hưng Bình (TP Vinh - Nghệ An) cách hiện trường chưa đến 50m. Vậy nhưng, chỉ đến khi bố của nữ sinh đến thì nạn nhân mới được đưa đi bệnh viện cấp cứu.

Công an vẽ hiện trường, bên cạnh là nữ sinh nằm bất động trên đường 

Ông Hùng - Trưởng Công an phường Hưng Bình đã có lời phân trần về sự việc, nhận tin có vụ tai nạn, cuộc họp đang dở nhưng ông đã cử 5 đồng chí công an xuống hiện trường. Tại đây, cán bộ công an thiếu nhanh nhẹn trong xử lý tình huống, chờ xe cấp cứu đến.

Còn chuyện công an lo đứng vẽ hiện trường là để giải tỏa cho dân đi lại, vì vào giờ cao điểm.

Video quay hiện trường do độc giả cung cấp

Hồng Thắng
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin