• Zalo

Video: Nam người mẫu điển trai lập kỷ lục giành 100 triệu đồng trong 1 phút

Văn hóa - Giải trí Thứ Năm, 10/05/2018 11:11:00 +07:00

Nam người mẫu Quang Đại khiến MC Trấn Thành ngỡ ngàng khi trả lời được các câu hỏi thuộc nhiều lĩnh vực và giành được giải thưởng cao nhất trong gameshow "Một trăm triệu một phút".

Video: Quang Đại giành 100 triệu đồng khi tham gia gameshow

Gần đây, clip Quang Đại tham gia gameshow Một trăm triệu một phút gây sốt trên mạng. Nhiều người bất ngờ khi chàng người mẫu điển trai có thể dễ dàng vượt qua rất nhiều các câu hỏi thuộc nhiều lĩnh vực như:  Văn hóa, lịch sử, thể thao, điện ảnh, địa lý...để giành được giải thưởng kỷ lục: 100 triệu đồng.

Sự thể hiện xuất sắc của Quang Đại khiến khán giả trầm trồ, những người bạn cùng chơi ngạc nhiên, còn MC Trần Thành thắc mắc: "Bạn ăn gì mà vừa đẹp, vừa cao, vừa thông minh". Tuy nhiên, đáp lại câu hỏi của chồng nữ ca sĩ Hari Won, Quang Đại trả lời bằng một câu rất không liên quan: "Em rất vui và hạnh phúc".

1

 Người mẫu Quang Đại.

Người mẫu Quang Đại sinh năm 1992 tại Vũng Tàu. Anh cao 1m88 và sở hữu gương mặt điển trai. Quang Đại từng đỗ 2 trường là đại học Luật và Nông Lâm TP.HCM. Anh thông thoại tiếng Anh và Tây Ban Nha.

Năm 2013, Quang Đại tham gia Vietnam's Next Top Model và lọt vào top 7 cuộc thi.

Mộc Lan
Bạn có cảm nghĩ gì về "Video: Nam người mẫu điển trai lập kỷ lục giành 100 triệu đồng trong 1 phút" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin