Video: Mưa lớn trong ngày thứ 2 kỳ thi THPT quốc gia 2017, Thái Nguyên chìm trong 'biển nước'

(VTC News) - Buổi sáng trong ngày thứ 2 kỳ thi THPT quốc gia, tại thành phố Thái Nguyên xuất hiện cơn mưa lớn kéo dài 3 giờ đồng hồ khiến nhiều bậc phụ huynh gặp khó khăn khi đưa con đi dự thi.

Sáng 23/6, tại Thái Nguyên xuất hiện một trận mưa lớn kéo dài khoảng 3 giờ đồng hồ khiến một số tuyến đường trên địa bàn bị ngập úng. Các khu vực đường Hoàng Văn Thụ, Minh Cầu, Lương Ngọc Quyến, trường Đại học Sư phạm, trường Đại học Thái Nguyên,… chìm trong biển nước.

Video: Mưa lớn trong ngày thứ 2 kỳ thi THPT quốc gia 2017, Thái Nguyên chìm trong biển nước (Nguồn: Beat.vn)

Chị Hoàng Thị Hương – một người dân sống tại Thái Nguyên cho biết : “Cơn mưa lớn xuất hiện vào đúng ngày thứ 2 của kỳ thi THPT quốc gia khiến tôi di chuyển khó khăn hơn khi đưa con đến trường. Cũng may có một số đơn vị đã cử người đến giúp đỡ mọi người.”

Ngay khi xuất hiện mưa lớn, lực lượng chức năng tỉnh Thái Nguyên đã có mặt từ sáng sớm để điều tiết giao thông và giúp đỡ các thí sinh trong kỳ thi THPT quốc gia đến đúng giờ.

Video: Mua lon trong ngay thu 2 ky thi THPT quoc gia 2017, Thai Nguyen chim trong 'bien nuoc' hinh anh 1

 Hình ảnh người cha mặc áo mưa cho người con trai trong ngày thi thứ 2 Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017 giữa ngày mưa gió. (Ảnh: CTV)

Đến khoảng 10h30, cơn mưa đã ngớt nhưng nước trên nhiều tuyến phố vẫn ngập sâu khiến một số tuyến đường bị cấm để đảm bảo an toàn.

>>> Đọc thêm: Mưa lớn suốt 3 giờ, đường phố Thái Nguyên mênh mông nước

Tùng Lâm
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU