Video: Minh Tú vừa trang điểm vừa ‘bắn’ tiếng Anh gây sốt

(VTC News) - Minh Tú gây thích thú cho khán giả với đoạn video vừa trang điểm vừa nói tiếng Anh được "Asia’s Next Top Model" đăng tải.

Mới đây, trang youtube chính thức của cuộc thi Asia’s Next Top Model vừa tung ra đoạn video quảng bá với sự xuất hiện của Minh Tú. Trong đoạn video này, Minh Tú trở thành nhân vật chính của một thử thách trang điểm ngay trên xe hơi. Bên cạnh đó, cô còn phải trả lời nhanh những câu hỏi từ giám đốc trang điểm Nigel Stanislaus.

Video: Minh Tú vừa trang điểm vừa ‘bắn’ tiếng Anh gây sốt

Video: Minh Tu vua trang diem vua ‘ban’ tieng Anh gay sot hinh anh 1

 

Video: Minh Tu vua trang diem vua ‘ban’ tieng Anh gay sot hinh anh 2

 

Video: Minh Tu vua trang diem vua ‘ban’ tieng Anh gay sot hinh anh 3

Minh Tú trang điểm ngay trên xe mà không gặp khó khăn quá nhiều.

Có thể thấy, siêu mẫu châu Á Minh Tú đã có màn thể hiện thông minh và khá nhạy bén. Cô không ngần ngại trả lời nhanh những câu hỏi “xoáy” của Nigel đặt ra. Đặc biệt, tất cả câu trả lời đều được cô trả lời bằng tiếng Anh. So với những ngày vừa vào nhà chung, trình độ giao tiếp của Minh Tú đã tiến bộ hơn rất nhiều.

Video: Minh Tu vua trang diem vua ‘ban’ tieng Anh gay sot hinh anh 4

 

Chẳng hạn như trong câu hỏi, “Nếu chỉ được mang theo một trang phục cho cuối tuần, cô sẽ chọn gì”, Minh Tú đáp rằng đó sẽ là bikini. Câu trả lời này khiến chuyên gia trang điểm Nigel phấn khích.

Ngoài ra, người đẹp cũng thẳng thắn thừa nhận 500 nghìn đồng là số tiền đầu tiên cô kiếm được từ công việc người mẫu. Siêu mẫu châu Á cũng lém lỉnh cho biết sẽ trao đổi 1 trong 11 chú mèo của mình để đổi lấy 2 triệu lượt người theo dõi trang Instagram cá nhân.

Video: Minh Tu vua trang diem vua ‘ban’ tieng Anh gay sot hinh anh 5

Minh Tú trước và sau khi hoàn thành thử thách trang điểm.

Kết thúc thử thách, Minh Tú vẫn hoàn thành chỉn chu phần trang điểm dù xe hơi khá rung lắc và loạt câu hỏi liên tiếp của Nigel. Cô áp dụng chì kẻ mắt và màu son hồng nhằm tạo nên vẻ ngoài tươi tắn, rạng rỡ.

Dù chỉ mới đăng tải được hai ngày, video của Minh Tú đã thu hút hơn 120 nghìn lượt xem cùng hàng trăm bình luận tích cực dành cho cô. Rất nhiều fan từ các quốc gia đã gửi đến top 5 Asia's Next Top Model những lời chúc may mắn trong cuộc thi.

>>> Đọc thêm: Hở van tim bẩm sinh, Minh Tú vẫn chiến thắng thử thách chụp ảnh trên cao

Chu Nguyên
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BVB Sungroup Agribank Him Lam Venesa
vin Vinaphone Agribank Him Lam Venesa