• Zalo

Video: Messi lại trở thành hung thần của Real

Thể thao Chủ Nhật, 11/04/2010 05:49:00 +07:00

(VTC News) – Real đã chủ động tấn công ào ạt ngay sau tiếng còi khai cuộc của trọng, nhưng khi họ chưa tìm được vào khung thành Barca thì Messi đã ghi bàn.

(VTC News) - Real đã chủ động tấn công ào ạt ngay sau tiếng còi khai cuộc của trọng, nhưng trong lúc họ chưa tìm được vào khung thành Barca thì ở phần sân nhà Messi đã sút tung lưới Casillas.

Đây đã là bàn thắng thứ 7 của “M10” trong 8 trận cầu Siêu kinh điển mà tiền đạo người Argentina góp mặt. Không những vậy, nhờ pha làm bàn này mà “El Pugla” tiếp tục duy trì khoảng cách an toàn ba bàn (27 - 24) với người đồng hương Higuain trong cuộc đua giành ngôi phá lưới ở La Liga 2009/10. Còn trên bình diện châu Âu, Messi cũng đã hơn Wayne Rooney một bàn (27 - 26). Rõ ràng, vào thời điểm hiện tại, trong giới túc cầu không ai giỏi hơn Messi.

Clip bàn thắng mở tỷ số trận đấu của Messi


Tất nhiên, để có được thành công này, “M10” cần phải cảm ơn đàn anh Xavi, cầu thủ thường xuyên kiến tạo những đường chuyền đẹp mắt của tiền đạo người Argentina ghi bàn. Rạng sáng nay, nhờ pha bật tường một chạm đẹp mắt với Xavi mà Messi mới có cơ hội thuận lợi mở tỷ số trận đấu.

Trong khi đó, Pedro lại chứng minh cho mọi người thấy anh luôn là cầu thủ có thể thay thế bất kỳ ai, kể cả cầu thủ đắt giá nhất trong lịch sử CLB Barcelona, Ibrahimovic. Cùng với Messi, Pedro đã làm khốn đốn hàng thủ Real bằng các pha đột phá và bức tốc dũng mãnh, một trong số đó đã được anh chuyển hóa thành bàn thắng nâng tỷ số trận đấu lên thành 2-0, đồng thời kết thúc mọi nỗ lực của Real trong tuyệt vọng.

Clip bàn thắng của Pedro nhân đôi cách biệt cho Barca

Song Mai

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều