• Zalo

Video: Mẹ biến phòng khách thành thuỷ cung mừng sinh nhật con trai 2 tuổi

Chuyện bốn phương Thứ Bảy, 25/04/2020 11:48:45 +07:00

(VTC News) - Do điều kiện cách ly xã hội không cho phép tổ chức sinh nhật ở ngoài, một người mẹ ở Mỹ quyết định biến phòng khách thành thuỷ cung tạo bất ngờ cho con trai nhỏ.

 

Becky Spagnuolo và chồng quyết định đưa con trai đến Thuỷ cung Chicago nhân dịp sinh nhật lên 2. Từ khi được sinh ra, cậu bé Clark luôn thể hiện sự say mê đặc biệt với những sinh vật biển.

"Mỗi lần đến thuỷ cung, chúng tôi phải đi lên đi xuống vài vòng xung quanh và giải thích cho bé về những con cá. Một trong những từ đầu tiên bé học là "cá". Chính vì vậy ý tưởng đưa bé đến với Thuỷ cung Chicago chắc sẽ khiến cậu ấy mừng rỡ vô cùng", Becky chia sẻ với báo chí.

Từ tháng 1, hai vị phụ huynh đã quyết định đặt vé từ Michigan đến Chicogo để thoả mãn niềm đam mê của con trai nhỏ - thăm thành phố thuỷ cung nổi tiếng - ngôi nhà của bao loài sinh vật từ rái cá biển đến cá nhiệt đới.

Video: Mẹ biến phòng khách thành thuỷ cung mừng sinh nhật con trai 2 tuổi - 1

Clark với món quà đặc biệt của bố mẹ. (Ảnh: Becky Spagnuolo0

Tuy nhiên, kế hoạch không may bị "phá sản" do ảnh hưởng từ đại dịch COVID-19. "Phải huỷ chuyến đi này khiến trái tim tôi tan vỡ. Đây thực sự là cơ hội đem lại niềm vui đích thực cho Clark trong ngày sinh nhật của con", Becky chia sẻ.

Hai ngày sau khi huỷ chuyến đi, họ chợt nảy sinh sáng kiến biến phòng khách của gia đình thành một thuỷ cung. Người mẹ trẻ chia sẻ: "Tôi chỉ cố gắng nghĩ cách khiến tất cả mọi người cười".

Với những tờ giấy thủ công, những quả bóng màu xanh, hình những chú cá mập, rùa, cánh cụt được cặp vợ chồng tái hiện.

"Phản ánh của Clark chính xác là những gì tôi mong đợi", Becky nhớ lại.

Xúc động nhất là khoảnh khắc cậu bé Clark phát hiện ra nhân vật hoạt hình cá Dory cũng ở trong căn nhà của mình. Cậu đã reo lên: "Dory! Con tìm thấy Dory rồi! Nhìn kia, nó đang bơi kìa".

Hạ Vũ (Nguồn: CBS, Global News)
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều